“Night” bứt phá lên top #1, “Goodbye” về đích ở top #2, “ADCBD” debut top #3

“Night” bứt phá lên top #1, “Goodbye” về đích ở top #2, “ADCBD” debut top #3

Tuần 4 tháng 8 đúng nghĩa là cuộc đua dành cho những “tay to” khi lọt vào ba vị trí dẫn đầu tại BXH Top 100 Việt Hiphop lại là những tên tuổi có tiếng tăm trên thị trường âm nhạc.

Cán vạch đích ở vị trí thứ #2 trong cuộc đua tuần trước, thế nhưng “Night” đã xuất sắc tiến lên dẫn đầu và thành công trở thành quán quân của chặng đua tuần 4 tháng 8. Đây hoàn toàn là một phần thưởng xứng đáng cho sự chỉn chu, thịnh soạn mà “bàn tiệc của Những Thiên Thần Sa Ngã” đã chiêu đãi tất cả những người tìm đến. Hơn thế nữa, “Night” còn mở ra một cơ hội vô cùng to lớn để âm nhạc Việt Nam tiến ra năm châu khi vươn mình xuất hiện trên khắp những tờ báo lớn.

Bước chân ra khỏi cuộc thi King Of Rap với tâm thế của một nhà vô địch, quãng đường sự nghiệp của ICD đã xảy ra vô vàn những biến động to lớn. Từ những lời khen, chê, mâu thuẫn cá nhân cho đến các cuộc chiến nảy lửa – một hành trình không ngắn, không dài. Nhưng có lẽ, đã đến lúc để nói lời tạm biệt và kết thúc chuyến hành trình này, để rồi lại mở ra một chương mới với nhiều điều mới mẻ hơn. “Goodbye” chính là lời tâm sự của ICD trước khi anh quay gót, được đúc kết từ những trải nghiệm của bản thân nhằm mang đến các thông điệp tích cực như yêu lấy bản thân, tin tưởng vào chính mình và theo đuổi các mục tiêu trong đời.

Bất ngờ lột xác với chất rock n’ roll kết hợp cùng Wang, Manbo, thành viên của bộ ba GERDNANG đã cho ra mắt “ADCBD”, nhanh chóng gây ấn tượng với khán giả và thành công lọt vào top #3 trong cuộc đua thứ hạng tuần 4 tháng 8 tại BXH Top 100 Việt Hiphop. Bài hát mang đến câu chuyện về cuộc chia tay giữa ba nhân vật trong một mối tình tay ba, qua đó cảnh tỉnh người nghe về hội chứng rối loạn và tách rời cảm xúc, được biết đến với cái tên phổ biến: Vô cảm. Đầu tư chỉn chu từ nhạc đến hình, đây cũng là đồ án tốt nghiệp Đại học của Manbo và những người bạn. Chúc anh sẽ thành công trên con đường phía trước.

Bảng xếp hạng Top 100 Việt Hiphop là bảng xếp hạng nhạc rap/ hip-hop underground đầu tiên tại Việt Nam, được xây dựng lấy cảm hứng từ bảng xếp hạng Billboard, một trong các bảng xếp hạng âm nhạc nổi tiếng nhất thế giới, nhằm ghi nhận những đóng góp và giá trị nghệ thuật mà người nghệ sĩ đã làm nên.

Cứ mỗi sản phẩm mới được ra đời, bản thân người nghệ sĩ hoặc khán giả có thể gửi về website viethiphop.vn để được ứng cử lên bảng bình chọn. Với mỗi tài khoản trên website, các bạn có thể bình chọn cho nhiều bài nhạc khác nhau, nhưng mỗi bài chỉ được bình chọn một phiếu, trong một tuần. 10 giờ sáng thứ hai các tuần sẽ là khoảng thời gian mà bảng xếp hạng được hệ thống tự động cập nhật cũng như reset lại bảng bình chọn.

Gửi nhạc về website tại đây: https://viethiphop.vn/gui-nhac/
Theo dõi bảng xếp hạng: https://viethiphop.vn/top-100/
Theo dõi và bình chọn: https://viethiphop.vn/poll/

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)
Tắt (0 )