Nhân tố bí ẩn Nhatanhng xuất hiện ở vị trí #1, “HTown Money Flow” trụ vững tại #2, Willistic và Kewtiie debut tại #3

Nhân tố bí ẩn Nhatanhng xuất hiện ở vị trí #1, “HTown Money Flow” trụ vững tại #2, Willistic và Kewtiie debut tại #3

Tuần 3 tháng 10 năm 2020 là một tuần thú vị với rap Việt, khi mà trên bảng xếp hạng Việt Hiphop Top 100 lại xuất hiện những cái tên mới, mang đến một làn gió âm nhạc khác biệt cho cuộc đua.

Tại vị trí thứ #1 là Nhatanhng với “Anh đã biết suy”. Trong rap game, Nhatanhng là một cái tên hoàn toàn mới với tài khoản SoundCloud chỉ vừa đạt 308 người theo dõi. Thế nhưng “Anh đã biết suy” của Nhatanhng lại là một bài nhạc rất đáng nghe. Sản phẩm này của nam rapper là một chiếc nhạc chuẩn emo hip-hop, khiến người nghe được gợi nhớ đến Lil Peep, một tài năng trẻ yểu mệnh, người đã hồi sinh dòng nhạc emo hip-hop này trên rap game thế giới.

Trong khi đó, quán quân của cuộc đua tuần 2 tháng 10 là “HTown Money Flow” tuy phải nhường vị trí lại cho Nhatanhng nhưng vẫn trụ vững trong 3 vị trí đầu bảng Việt Hiphop Top 100. Beat trap, MV được đầu tư kỹ lưỡng về cả trang phục, máy quay, địa điểm và dựng, chỉnh, “HTown Money Flow” đã thể hiện được cái chất của hip-hop Hà Thành. Trong track, ngoài MC. GEM ra, những cái tên còn lại vẫn còn rất mới mẻ, nhưng ai cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ trong bài và tạo ra một sản phẩm vô cùng hoàn chỉnh, xứng đáng có một ví trí trong bảng xếp hạng tuần này.

Sau Obito, Seachains và Right, Willistic là rapper tiếp theo debut dưới danh nghĩa là nghệ sĩ của Def Jam VietNam. Với kinh nghiệm làm nhạc lâu năm, khả năng rap của Willistic là không cần bàn cãi. Bên cạnh đó, anh cũng liên tục đổi mới và cố gắng cải thiện âm nhạc của mình theo thời gian. Kết hợp cùng Kewtiie, “Đừng Nhấc Máy”, một bài nhạc melodic rap mang màu sắc tươi sáng, dễ thương, hợp thị hiếu của đại đa số khán giả nghe nhạc tại Việt Nam, là một màn debut tốt đẹp cho Willistic tại mái nhà mới Def Jam VietNam.

Bảng xếp hạng Top 100 Việt Hiphop là bảng xếp hạng nhạc rap/hip-hop underground đầu tiên tại Việt Nam, được xây dựng dựa trên cảm hứng từ bảng xếp hạng Billboard, một trong những bảng xếp hạng âm nhạc nổi tiếng nhất thế giới, nhằm ghi nhận những giá trị nghệ thuật của nghệ sĩ làm ra.

123 VIỆT HIPHOP

Cứ mỗi sản phẩm được ra đời, nghệ sĩ hoặc khán giả có thể gửi về website viethiphop.vn để được ứng cử lên bảng bình chọn. Và cứ mỗi tài khoản trên website, các bạn có thể bình chọn nhiều bài nhạc khác nhau, nhưng mỗi bài chỉ được một phiếu trong một tuần. Cứ mỗi 10 giờ sáng thứ hai mỗi tuần thì bảng xếp hạng sẽ được hệ thống tự động cập nhật cũng như reset lại bảng bình chọn.

Gửi nhạc về website tại đây: https://viethiphop.vn/gui-nhac/
Theo dõi bảng xếp hạng: https://viethiphop.vn/top-100/
Theo dõi và bình chọn: https://viethiphop.vn/poll/

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)