Nguyên nhân dẫn đến cái chết của Pop Smoke chính thức được công bố

Ngày 21/02, kết quả khám nghiệm tử thi Pop Smoke của cảnh sát Los Angeles đã được công bố. Đồng thời, họ đã bắt đầu điều tra vụ án theo hướng một vụ thanh toán băng đảng.

Pop Smoke

Pop Smoke ra đi khi chỉ mới 20 tuổi

Thi thể của Pop Smoke hiện đã được đưa về gia đình. Anh được xác nhận là mất khi còn trong bệnh viện. Báo cáo cuối cùng cho rằng vụ giết người này được thực hiện bởi bốn người đàn ông. Chúng đã phá cửa vào ngôi nhà mà Pop đang thuê tại Hollywood Hills thuộc Los Angeles và thực hiện vụ việc trước 5 giờ sáng. Những kẻ xâm nhập đã bắn nhiều phát chí mạng vào Pop Smoke. May mắn và cũng đáng ngờ thay, ngoài anh ra không ai bị thương cả. Đồng thời, báo cáo cũng cho thấy không có dấu hiệu của sự cướp bóc. Những tên sát nhân đã không lấy đi thứ gì trong căn nhà.

Vụ việc ngay lập tức được đưa vào loại thanh toán băng đảng, theo một tiết lộ từ đài phát thanh khu vực là ABC 7. Ngoài ra, LAPD cũng đang điều tra thêm về động lực của những kẻ giết người. Họ cho rằng nó có dính líu đến một vấn đề pháp lý trước đây của Pop Smoke. Tháng 01/2020, Pop Smoke bị bắt vì bị nghi ngờ đang trộm chiếc Rolls-Royce Wraith mà anh đã thuê tại Los Angeles lúc đó. Sau đó anh được thả vì được chứng minh là vô tội.

Pop Smoke ra đi khi chỉ mới 20 tuổi. Dự án mới nhất của anh là album “Meet the Woo 2” chỉ mới được release một tuần trước khi thảm kịch diễn ra. Album đã debut tại top 7 bảng xếp hạng Billboard 200 trong tuần đầu tiên.

Album hiện đã được release trên YouTube.

R.I.P.

Đọc thêm các tin tức khác tại đây.

Chuyên mục
Thẻ
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)