Người Truyền Lửa tập 3: PC – Tiếng Hát Của Núi Rừng

Người Truyền Lửa tập 3: PC – Tiếng Hát Của Núi Rừng

Chàng trai đến từ Gia Lai là thành viên Taynguyensound thứ hai góp mặt tại chương trình Người Truyền Lửa, chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị và góc nhìn về âm nhạc.

Từng sở hữu rap name là PCGL, Cường “Gia Lai” đã từng là co-founder của nhóm 5SIDE vào năm 2014 cùng với Lil Rendy, một nhóm tập hợp rất nhiều tài năng trẻ của rap Việt ở thời điểm đó như Freaky, S-Fury, Butcher,… Và bản thân PC cũng được đánh giá là một nghệ sĩ trẻ giỏi, tiềm năng và đa tài khi có thể “thầu” được rất nhiều mảng trong sản xuất âm nhạc bao gồm: sáng tác, hát, rap,…

5SIDE PRODUCTION từng làm mưa làm gió rap Việt với nhiều tài năng trẻ cùng các big track máu lửa

5SIDE PRODUCTION từng làm mưa làm gió rap Việt với nhiều tài năng trẻ cùng các big track máu lửa

Nhưng bên cạnh 5SIDE, Taynguyensound mới là nơi làm nên tên tuổi của PC. Trong quá trình hoạt động với team “Thanh Âm Núi Rừng” này, PC đã có cho mình rất nhiều sản phẩm đáng chú ý. Trong đó có thể kể đến “Mắt Biếc”, “Ghé Qua”, “Dalatmango”,… và gần đây nhất là “Như Anh Mơ”.

Bản hit "Như Anh Mơ" của PC nay đã đạt được hơn 7 triệu 500 ngàn lượt view trên YouTube

Bản hit “Như Anh Mơ” của PC nay đã đạt được hơn 7 triệu 500 ngàn lượt view trên YouTube

Với những thành tích đó, PC giờ đã trở thành một trong những cái tên danh tiếng trong cộng đồng nhạc rap/hip-hop Việt Nam.

Đó chỉ mới là những nét nổi bật trong sự nghiệp âm nhạc của PC. Đến với Người Truyền Lửa, khán giả sẽ còn được biết rõ hơn về sự khởi đầu, những câu chuyện trong quá trình hoạt động âm nhạc, những góc nhìn và quan điểm của anh về âm nhạc.

Xem Người Truyền Lửa tập 3: PC – Tiếng Hát Của Núi Rừng tại đây:

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)