Người đàn ông cầu hôn bạn gái trước mặt Snoop Dogg và phản ứng hài hước của nam rapper

Snoop Dogg đã có những chia sẻ thành thật về một trong những khoảnh khắc khó xử nhất cuộc đời mình khi lão đại trong làng nhạc rap đã tỏ ra bối rối khi một người đàn ông cầu hôn bạn gái của mình ngay trước mặt Snoop.

phan canh kho xu cua Snoop VIỆT HIPHOP

Ảnh: @ianvaughn0 | TikTok

Trong một video trên TikTok được chia sẻ bởi tài khoản @ianvaughn0 hồi tháng 5, Snoop Dogg đang giao lưu cùng một cặp đôi thì bất ngờ người đàn ông đã có hành động quỳ gối cầu hôn bạn gái của mình ngay trước mặt nam rapper.

“Bạn có thể cho tôi cơ hội trở thành người đàn ông tốt nhất trên thế giới ngay bên cạnh Snoop được không”, chàng trai đã cầu hôn tình yêu của đời mình, và cô ấy đáp lại, “Ôi trời ơi! V*i l*n!”. Có vẻ vì quá bối rối trước lời tỏ tình của bạn trai, cô gái trong video đã không đáp lại cái đập tay của anh chàng.

Và khó xử nhất là Snoop Dogg, nam rapper tỏ ra bối rối trước những hành động của người đàn ông cho đến khi thấy chiếc nhẫn cầu hôn trên tay của anh ấy. Snoop đành thốt lên, “Wow” rồi nhìn vào người phụ nữ bên cạnh, người cũng đang rất bất ngờ vì hành động của bạn trai. Sau đó, cả ba trao đã cho nhau một chiếc ôm.

@ianvaughn0 Guy proposes to his girl during his Meet and Greet with @snoopdogg ♬ original sound – Ian Vaughn

Mặc dù đã xuất hiện trên TikTok từ tháng 5, nhưng video trên hiện đang nhận về sức hút lớn trên mạng xã hội. Đoạn clip đã tạo ra nhiều phản ứng trái chiều từ mọi người. Một số cảm thấy hành động cầu hôn của người đàn ông này thật khó hiểu, trong khi một số khác thấy phản ứng của Snoop Dogg đối với màn cầu hôn này là rất hài hước.

“Một trong những màn cầu hôn tệ nhất từ trước đến nay”, một người nhận xét trong phần bình luận trên Instagram.

Một tài khoản khác đưa ra bình luận: “Anh ấy có vẻ hơi ‘bê’ với tất cả những gì đang xảy ra”, ám chỉ phản ứng của Snoop trước việc người đàn ông cầu hôn bạn gái của mình. Tài khoản này đã thêm một icon dở khóc dở cười và một icon khuôn mặt tan chảy.

Một tài khoản khác khác viết, “Haha, anh ấy nói wowwww và sau đó chắc là tìm kiếm cách thoát khỏi tình huống này”, một lần nữa đề cập đến phản ứng kỳ lạ của Snoop trước tình huống trên.

attachment snoop man proposes comment VIỆT HIPHOP

Ảnh: @theneighborhoodtalk | Instagram

attachment snoop dogg man proposes comment 2 VIỆT HIPHOP

Ảnh: @theneighborhoodtalk | Instagram

attachment snoop man proposes comment 3 VIỆT HIPHOP

Ảnh: @theneighborhoodtalk | Instagram

Tựu chung lại, có vẻ Snoop Dogg cảm thấy khá khó xử trước màn cầu hôn của cặp đôi kể trên.

Lược dịch từ XXL

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)