“Ngược Dòng” thẳng tiến lên top #1, “Tiệc Tàn” theo sau ở vị trí thứ #2, “Bắc Trung Nam Cypher” debut top #3

“Ngược Dòng” thẳng tiến lên top #1, “Tiệc Tàn” theo sau ở vị trí thứ #2, “Bắc Trung Nam Cypher” debut top #3

Đổi gió cho tháng mới với những điều mới mẻ, tuần đầu tiên của tháng 8 tại BXH Top 100 Việt Hiphop xuất hiện vô vàn những gương mặt đầy triển vọng góp mặt trên tất cả các thứ hạng trải dài từ thấp đến cao.

Không làm người hâm mộ thất vọng, Sol7 tiếp tục khẳng định vị thế của một hit-maker đích thực khi rời bỏ vị trí thứ #3 ở cuộc đua tuần trước để chính thức tiến lên ngai vàng ở cuộc đua tuần này với ca khúc “Ngược Dòng” – một sản phẩm đặc trưng cho phong cách âm nhạc mượt mà nhưng cũng đầy chiêm nghiệm, trở thành thứ gia vị không thể thiếu trong rap game Việt Nam.

Về đích tại vị trí thứ #2 của BXH Top 100 Việt Hiphop, “Tiệc Tàn” phát hành bởi Zodiac được chính anh chia sẻ là ca khúc để giải quyết mâu thuẫn nội bộ giữa mình và Godthic. Được biết, cả hai đều là thành viên cùng thuộc tổ đội Dope Bars Club, đều đã cùng trải qua một tình bạn thắm thiết kéo dài 6 năm. Tuy nhiên, sau giải đấu mang tên “Không Ngại Battle”, Zodiac và Godthic đã xảy ra bất đồng và tranh cãi. Có thể nói, kể từ sau trận chiến nảy lửa giữa ICD và Tage, đây đích thị là cuộc đấu đáng theo dõi thứ hai trong quãng thời gian này, là minh chứng cho tinh thần “Peace, Love, Unity & Having Fun” của hip-hop. Hơn nữa, tài năng của Godthic nói riêng cũng như tổ đội DBC nói chung đã được nhiều người chứng kiến và đánh giá rất cao ở thể loại battle rap.

Nếu thời lượng 6 phút của “Tiệc Tàn” khiến chúng ta đắm chìm trong bầu không khí máu lửa, căng thẳng đến nghẹt thở thì top #3 tại BXH Top 100 Việt Hiphop tuần 1 tháng 8 lại tiếp tục nhân đôi thời lượng ấy lên nhưng lại dắt tay người nghe đi qua khắp những trải nghiệm âm nhạc tràn đầy màu sắc. “Bắc Trung Nam Cypher”, đúng như tên gọi của nó, bài hát quy tụ tổng cộng 19 người con hip-hop đến từ khắp mọi miền tổ quốc, lần lượt phô diễn thanh âm của chính mình trên nền beat sản xuất bởi producer Nguyễn Hồng Đức. Chắc chắn là một bài nhạc không thể bỏ lỡ ở thời điểm giữa tháng 8 bởi sự đa dạng trong phong cách nghệ thuật.

Bảng xếp hạng Top 100 Việt Hiphop là bảng xếp hạng nhạc rap/ hip-hop underground đầu tiên tại Việt Nam, được xây dựng lấy cảm hứng từ bảng xếp hạng Billboard, một trong các bảng xếp hạng âm nhạc nổi tiếng nhất thế giới, nhằm ghi nhận những đóng góp và giá trị nghệ thuật mà người nghệ sĩ đã làm nên.

Cứ mỗi sản phẩm mới được ra đời, bản thân người nghệ sĩ hoặc khán giả có thể gửi về website viethiphop.vn để được ứng cử lên bảng bình chọn. Với mỗi tài khoản trên website, các bạn có thể bình chọn cho nhiều bài nhạc khác nhau, nhưng mỗi bài chỉ được bình chọn một phiếu, trong một tuần. 10 giờ sáng thứ hai các tuần sẽ là khoảng thời gian mà bảng xếp hạng được hệ thống tự động cập nhật cũng như reset lại bảng bình chọn.

Gửi nhạc về website tại đây: https://viethiphop.vn/gui-nhac/
Theo dõi bảng xếp hạng: https://viethiphop.vn/top-100/
Theo dõi và bình chọn: https://viethiphop.vn/poll/

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (1)
  • comment-avatar

    I always emailed this webpage post page to all my associates, as if like to read it then my friends will too.

  • Tắt (0 )