“NGHẸN” bứt phá giành top #1, “TRAPPIN” tiến lên top #2, “Có Nhiều Tiền” cán vạch đích tại vị trí thứ #3

“NGHẸN” bứt phá giành top #1, “TRAPPIN” tiến lên top #2, “Có Nhiều Tiền” cán vạch đích tại vị trí thứ #3

Tiếp tục xuất hiện ở cuộc đua tuần 3 tháng 9 là những gia vị mới lạ, độc đáo, “nêm nếm” cho bàn tiệc âm nhạc tại BXH Top 100 Việt Hiphop thêm phần náo nhiệt, hào hứng.

Mặc dù phải chật vật leo hạng từ khoảng giữa BXH Top 100 Việt Hiphop trong hai tuần vừa qua, thế nhưng “NGHẸN” lại bất ngờ bứt phá trong cuộc đua tuần 3 tháng 9, nhanh chóng tiến lên ngôi vị dẫn đầu và thành công giành lấy chức vô địch. Thuộc thể loại melodic rap, bài hát như một màn phô diễn những giai điệu dồn dập biến hóa không ngừng của Ricky Star trên nền beat trap của producer Tony Choc, chiêu đãi người nghe một bữa tiệc âm thanh thịnh soạn với những “món ngon” độc, lạ.

Sau “Ngủ Trong Phòng Thu”, Right tiếp tục nổ phát súng tiếp theo khi đưa “TRAPPIN” xuất hiện tại vị trí thứ #2 của BXH Top 100 Việt Hiphop tuần 3 tháng 9. Ngoài người bạn đồng hành Hipz trong chặng đua tuần trước, anh còn “rủ rê” thêm Mpakk, thành viên nhóm nhạc Da LAB đình đám góp mặt vào khâu sản xuất, nâng tầm cảm xúc cho những thanh âm, những giai điệu, những đường flow đã uyển chuyển nay lại càng uyển chuyển hơn. Có thể nói, qua từng ca khúc, từng sản phẩm được tung ra, minh chứng cho việc tư duy và kĩ năng thượng thừa của chàng rapper Hà Nội đangg ngày một thăng tiến rõ rệt.

Được chính Teddy Chilla chia sẻ, sau khi nghe qua bản demo đầu tiên của rapper Cam, ý tưởng để làm nên “Có Nhiều Tiền” ở thể loại “Drum and Bass/Jungle” ngay lập tức khơi dậy trong tâm trí anh và thúc đẩy cả hai tiến đến sản xuất hoàn chỉnh dự án vào khoảng gần một năm sau đó. Chính vì thế, có thể nói đây là một sự thử nghiệm với chất liệu âm nhạc độc đáo, mới mẻ, được biến tấu một cách sáng tạo, tự do bởi sự kết hợp ăn ý giữa hai người. Nhận về rất nhiều phản ứng tích cực, “Có Nhiều Tiền” đã thành công về đích tại vị trí thứ #3 của BXH Top 100 Việt Hiphop.

Bảng xếp hạng Top 100 Việt Hiphop là bảng xếp hạng nhạc rap/ hip-hop underground đầu tiên tại Việt Nam, được xây dựng lấy cảm hứng từ bảng xếp hạng Billboard, một trong các bảng xếp hạng âm nhạc nổi tiếng nhất thế giới, nhằm ghi nhận những đóng góp và giá trị nghệ thuật mà người nghệ sĩ đã làm nên.

Cứ mỗi sản phẩm mới được ra đời, bản thân người nghệ sĩ hoặc khán giả có thể gửi về website viethiphop.vn để được ứng cử lên bảng bình chọn. Với mỗi tài khoản trên website, các bạn có thể bình chọn cho nhiều bài nhạc khác nhau, nhưng mỗi bài chỉ được bình chọn một phiếu, trong một tuần. 10 giờ sáng thứ hai các tuần sẽ là khoảng thời gian mà bảng xếp hạng được hệ thống tự động cập nhật cũng như reset lại bảng bình chọn.

Gửi nhạc về website tại đây: https://viethiphop.vn/gui-nhac/
Theo dõi bảng xếp hạng: https://viethiphop.vn/top-100/
Theo dõi và bình chọn: https://viethiphop.vn/poll/

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)
Tắt ( )