Nghệ sĩ vẽ 50 Cent bị tấn công: Nam rapper phủ nhận mình liên quan

Thời gian gần đây, cư dân mạng đang xôn xao việc một họa sĩ vẽ tranh 50 Cent trên phố. Các bức vẽ thường là mash-up giữa 50 Cent và các nghệ sĩ khác. Tuy nhiên, mới đây chàng họa sĩ đã bị tấn công. Mọi ánh mắt dư luận cứ thế mà đổ dồn vào 50 Cent.

Lushsux, một nam họa sĩ lấy việc vẽ mặt của 50 Cent kết hợp với… tóc của Taylor Swift hay tương tự với hình xăm của Mike Tyson,… đã công khai chuyện anh bị đánh trọng thương trên Instagram. Trước đó, 50 Cent đã có phản ứng với các bức vẽ của anh chàng Lushsux này. Nam rapper đã đăng một bức vẽ của Lushsux lên Instagram kèm dòng caption: “Anh chàng này cần phải bị “đánh đít” mới được. Hắn cứ làm cái trò này hoài.”.

Ngày 19 vừa qua, Lushsux đã chụp lại bài đăng đó của 50. Anh nói: “50 muốn tôi vẽ thêm vài bức tường nữa à? Nhưng thật xui xẻo. Sáu hay bảy tên não phẳng nào đó đã “tiễn” tôi vào bệnh viện mất rồi. Tôi không muốn phải kể lại những việc tồi tệ mà tôi phải đối mặt chỉ để vẽ mấy bức vẽ giải trí này. Nhưng tôi nghĩ đây là cơ hội. Tôi đã phải tự vệ trước một số người trên phố chẳng vì lí do gì. Ngoài ra còn một đống cái điên rồ hơn mà các người sẽ không tin đâu. Nhưng bọn họ sẽ không thể ngăn tôi làm việc này đâu.”.

Tuy rằng chàng rapper chỉ đùa với Lushsux mà thôi, nhưng anh vẫn phát biểu về một số rắc rối mà mình gặp phải với các bức vẽ. Khi nghe tin Lushsux bị tấn công, 50 Cent liền khẳng định trên Instagram rằng anh không hề dính líu đến việc này. Anh viết: “Anh chàng này bị tấn công nhưng tôi không liên quan đâu nhé!”. Sau đó, 50 đăng một tấm ảnh khác: “Khỏe sớm nhé anh bạn. Mà tôi cũng không hiểu sao ông lại mash-up tôi với Oprah nữa.”. Nhưng sau đó, 50 Cent đã xóa hai bài post này.

Capture VIỆT HIPHOP

Capture1 VIỆT HIPHOP

Ngoài 50 Cent, Lushsux còn vẽ tranh của Eminem, Doja Cat, Snoop Dogg,… và rất nhiều nghệ sĩ khác.

Đọc thêm các tin tức khác tại đây.

Chuyên mục
Thẻ
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)