“Nghe Như Tình Yêu” chiếm lĩnh top #1, “DIEUEMMUON” tiến lên top #2, “Con Gái Rượu” về đích tại vị trí thứ #3

“Nghe Như Tình Yêu” chiếm lĩnh top #1, “DIEUEMMUON” tiến lên top #2, “Con Gái Rượu” về đích tại vị trí thứ #3

Tuần 2 tháng 7, BXH Top 100 Việt Hiphop rộng cửa đón chào vô vàn những nhạc phẩm ấn tượng. Bởi lẽ, trước những biến động căng thẳng của tình hình dịch bệnh đang xảy ra tại Việt Nam, giới văn nghệ sĩ vẫn đang hoạt động vô cùng sôi nổi nhằm phục vụ cũng như xoa dịu tinh thần người dân cả nước, đem đến những hi vọng tươi sáng cho một tương lai tốt đẹp hơn đang chờ đợi phía trước.

Sau khi “thả thính” fan bằng một loạt các status ẩn ý, HIEUTHUHAI đã tái xuất với ca khúc “Nghe Như Tình Yêu” ra mắt ngày 09/7/2021. Chia sẻ trên trang cá nhân Facebook, trong quá trình cảm nhạc và thực hiện bài hát, tâm trí anh như hiện ra một màu hồng đầy tươi tắn, bởi bài hát là một tập hợp của những giai điệu sâu lắng, ngọt ngào mà lại đậm đà hương vị tình yêu tuổi trẻ. Phải nói, kỹ năng âm nhạc của chàng trai sinh năm 99 đang ngày càng được cải thiện rất đáng kể. Theo đó, HIEUTHUHAI đã xuất sắc giành lấy cho mình ngôi vị đầu tiên tại BXH Top 100 Việt Hiphop tuần 2 tháng 7.

Cán vạch đích tại vị trí thứ #2, “DIEUEMMUON” là sự kết hợp giữa PC cùng NVM, nơi cả hai trải cảm xúc lên từng nốt nhạc và biến tấu chúng trở thành những giai điệu êm ái, nhẹ nhàng, dìu dắt người nghe qua nhiều cung bậc cảm xúc. Nổi tiếng với khả năng chế tác melody điêu luyện, kỹ thuật của PC lại như được ngày càng hoàn thiện hơn qua từng sản phẩm. Trong thời gian sắp tới, chắc chắn anh cùng tổ đội TaynguyenSound vẫn sẽ là những nhân tố đầy tiềm năng của rap Việt.

Có thể nói, năm vừa qua là một năm hoạt động cực kì năng nổ của B Ray khi anh tập trung cho ra đời những dự án “dài hơi” được đánh giá rất cao như “HiddenGem Mixtape” hay album “Loser2Lover”. Ở tuần 2 tháng 7 của BXH Top 100 Việt Hiphop, B Ray đã ghi tên mình vào vị trí thứ #3 với ca khúc “Con Gái Rượu” thuộc album “Loser2Lover”, thu về đa số những phản ứng tích cực và hiện cũng đang lọt vào vị trí #21 trên top thịnh hành YouTube Việt Nam.

Bảng xếp hạng Top 100 Việt Hiphop là bảng xếp hạng nhạc rap/ hip-hop underground đầu tiên tại Việt Nam, được xây dựng lấy cảm hứng từ bảng xếp hạng Billboard, một trong các bảng xếp hạng âm nhạc nổi tiếng nhất thế giới, nhằm ghi nhận những đóng góp và giá trị nghệ thuật mà người nghệ sĩ đã làm nên.

Cứ mỗi sản phẩm mới được ra đời, bản thân người nghệ sĩ hoặc khán giả có thể gửi về website viethiphop.vn để được ứng cử lên bảng bình chọn. Với mỗi tài khoản trên website, các bạn có thể bình chọn cho nhiều bài nhạc khác nhau, nhưng mỗi bài chỉ được bình chọn một phiếu, trong một tuần. 10 giờ sáng thứ hai các tuần sẽ là khoảng thời gian mà bảng xếp hạng được hệ thống tự động cập nhật cũng như reset lại bảng bình chọn.

Gửi nhạc về website tại đây: https://viethiphop.vn/gui-nhac/
Theo dõi bảng xếp hạng: https://viethiphop.vn/top-100/
Theo dõi và bình chọn: https://viethiphop.vn/poll/

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)
Tắt ( )