NBA YoungBoy muốn có… em bé với con gái của Lil Wayne?

NBA YoungBoy muốn có… em bé với con gái của Lil Wayne?

Thứ tư ngày 21 tháng 10 năm 2020, YoungBoy Never Broke Again (NBA YoungBoy) đã có một phát ngôn gây tranh cãi trong ca khúc mới nhất của mình mang tên “The Story of O.J.”, là một phiên bản remake mà anh gọi là “Top Version” của bài nhạc cùng tên thuộc album “4:44” phát hành bởi rapper huyền thoại Jay-Z vào năm 2017.

https hypebeast.com image 2020 10 nba youngboy the story of oj jay z freestyle 1 VIỆT HIPHOP

“The Story of O.J (Top Version)” phát hành khoảng một tháng sau khi album bán chạy nhất của NBA YoungBoy có tên “Top” được ra mắt. Trong bài hát, chàng nghệ sĩ 21 tuổi đã brag (tự tôn) rằng bản thân anh chính là rapper vĩ đại nhất mọi thời đại. Đồng thời phát biểu rằng anh muốn có con với Reginae Carter – con gái của tay rapper lão làng trong rap game đến từ bờ Đông nước Mỹ Lil’Wayne.

Vẫn là bản hoà tấu bất hủ một quãng thời với tiếng piano lả lướt nhẹ nhàng, tiếng trống thình thịch, chậm rãi và âm điệu của những nốt nhạc cất lên từ chiếc đàn cello êm đềm mà đầy ảm đạm, NBA YoungBoy đã cách tân hoàn toàn bản hit ấy ngay từ những thời khắc đầu tiên bằng cách trộn lẫn thêm những tầng effect hừng hực bùng cháy như lửa đốt. Tiết tấu bài hát đi từ chậm đến nhanh, lời rap len lỏi đan xen từ điềm đạm tới dồn dập trong những đường flow biến thiên liên tục.

“Họ sẽ chẳng bao giờ hiểu vì sao một thằng nhóc 20 tuổi lại kiếm ra được cả chục triệu đâu/Mấy cái hãng đĩa như là nô lệ thời đại mới, nên tao tự làm CEO/Tao có cổ phần trong United Masters, ghét tao đi/Không phải Fugazi, tao đang cố thuyết phục Fee nhắn lại cho Reginae/Hãy tưởng tượng việc chúng ta có em bé đi, anh nghiêm túc đấy.” – NBA YoungBoy đã rap.

Người có tên Fee được nhắc đến trong hai dòng trên là quản lý của NBA YoungBoy, còn Reginae không ai khác đó chính là Reginae Carter, con gái của Dwayne Michael Carter Jr., hoạt động âm nhạc dưới nghệ danh khét tiếng “Lil’Wayne”. Rất có thể đây chỉ là một line được anh tận dụng để tâng bốc bản thân. Tuy nhiên, lời nhạc trong bài còn kéo theo nhiều tin đồn, trong đó có việc anh và cô con gái của tay đấm “độc cô cầu bại” Floyd Mayweather là Iyanna Mayweather đang cùng nhau chuẩn bị đón đứa con đầu lòng. Đến nay cả hai vẫn chưa từng lên tiếng xác nhận về tin đồn này.

Về phía Reginae Carter, cô vẫn chưa có lời hồi đáp cho NBA YoungBoy. Trong khi đó, bản thân nam rapper đã là cha của bốn đứa con.

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)