MR.T – “AQUAMAN” ft. SAMBI: Mr. “Tằng” trở lại, hoá thành chú cá nhỏ bơi trong bể tình yêu!

MR.T – “AQUAMAN” ft. SAMBI: Mr. “Tằng” trở lại, hoá thành chú cá nhỏ bơi trong bể tình yêu!

Một sản phẩm vô cùng tươi mới và vui vẻ của Mr.T.

Trở lại sau nhiều năm mất tích khỏi rap Việt, Mr.T mang đến cho người nghe một chiếc MV sôi động và dễ thương mang tên “Aquaman”, kết hợp cùng nữ ca sĩ Sambi. MV được phát hành ngày 21 tháng 01 năm 2021 trên kênh YouTube của Mr.T.

Trong ca khúc này, Mr.T hoá thân thành một anh chàng đang đơn phương cô gái nào đó. Nhưng khác với những ca khúc buồn bã về chủ đề đơn phương, Mr.T lại mang đến cho người nghe một bài nhạc sôi động, vui vẻ.

Ngoài việc thể hiện tình yêu của mình dành cho đối tượng, lyrics của Mr.T còn nâng cao giá trị của người phụ nữ lên rất nhiều. Ý tưởng chủ đạo của “Aquaman” là “chiếc bể tình yêu”, có thể xem đó như là chiếc bẫy mà những con cá trong chiếc bể đó là những chàng trai đang tìm đường vào trái tim của cô nàng. Qua ý tưởng này, Mr.T đề cao hình ảnh người phụ nữ độc lập, tự tin, biết chăm sóc bản thân.

Kết hợp cùng Mr.T là giọng hát và rap đầy quyến rũ, tinh nghịch của Sambi. Tuy không phải một rapper chuyên nghiệp nhưng phần rap của cô cũng đã làm nhiều người nghe phải bất ngờ. Phần hát sau đó của Sambi cũng tạo điểm nhấn rất sáng cho bài.

Đóng vai trò là sản phẩm đánh dấu sự trở lại thị trường âm nhạc của Mr.T, “Aquaman” tuy không bùng nổ như một bản hit, nhưng cũng đã thành công trong việc dần đưa tên tuổi của nam rapper “Thu Cuối” quay về cộng đồng của mình, được thể hiện thông qua những bình luận tích cực của khán giả về MV.

Nghe “Aquaman” ngay tại đây:

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)
Tắt ( )