Migos nhá hàng cho album phòng thu thứ ba “Culture III”

Migos nhá hàng cho album phòng thu thứ ba “Culture III”

Mới đây, bộ ba Migos lại làm người hâm mộ phải nóng lòng mong chờ hơn bao giờ hết khi quyết định công chiếu một video mang tên “The Process Of 3.” đóng vai trò là teaser cho album phòng thu thứ ba mang tên”Culture III”, dự sẽ là phần tiếp theo của “Culture II” phát hành trước đó vào năm 2018, thành công rực rỡ nhận về hai chứng nhận bạch kim, khẳng định vị thế to lớn của cái tên Migos khét tiếng trên toàn cầu.

Cụ thể, chiếc video được đăng tải trên tài khoản Instagram của Migos vào ngày 28 tháng 1 năm 2021 theo giờ địa phương, với dòng caption “Hãy đồng hành cùng chúng tôi trên chuyến hành trình này ! Album mới chuẩn bị được ra mắt”, cho thấy Quavo, Offset và Takeoff đang cật lực làm việc tại phòng thu trong suốt quãng thời gian cách ly do đại dịch COVID-19 đang hoành hành và tàn phá nặng nề trên khắp nước Mĩ.

Migos scaled VIỆT HIPHOP

Trước đó, vụt lên trong rap game như một ngôi sao sáng ngời với album “Culture” phát hành năm 2017 và “Culture II” phát hành năm 2018, mỗi người về sau tách ra tập trung hoạt động solo trên tinh thần vẫn là thành viên của tổ chức Migos đình đám. Quavo gặt hái nhiều thành công với album “Quavo Huncho” từng khuynh đảo BXH Billboard Hoa Kì, bên cạnh Takeoff cũng chẳng hề kém cạnh với album “The Last Rocket” được đón nhận cực kì rộng rãi. Riêng Offset ngoài hoạt động âm nhạc sôi nổi, anh còn đặc biệt trở thành người cha của bốn đứa con và dành một phần năm 2020 để tham gia công việc chính trị, vận động cho các ứng cử viên thuộc Đảng Dân chủ ở Georgia.

Bản hit bất hủ “Bad and Boujee” thu về hơn 1 tỷ lượt xem thuộc album “Culture” đình đám.

“The Process Of 3.” cũng bao gồm các cảnh quay từ những cuộc biểu tình trong phong trào “Black Lives Matter” chống lại sự bất bình đẳng chủng tộc. Theo đó, Offset chia sẻ: “Với những gì đã xảy ra, phải nói là tôi chưa từng quan tâm đến chính trị nhiều đến vậy trong đời. Tôi đã quyết định đi bỏ phiếu trong năm nay và quyết định đó chỉ đơn thuần đến từ việc nhìn thấy những điều điên rồ vẫn đang hằng ngày xảy ra trên thế giới”. Ngoài ra, video còn có sự xuất hiện của bạn gái của Quavo là Saweetie và vợ của Offset là Cardi B trong một số phân đoạn giới thiệu ngắn.

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)