“mất facebook” quay lại chiếm lĩnh ngôi đầu, “OH NO” tiến lên hạng #2, “100” về đích tại vị trí thứ #3

“mất facebook” quay lại chiếm lĩnh ngôi đầu, “OH NO” tiến lên hạng #2, “100” về đích tại vị trí thứ #3

Mở đầu tháng ba bằng một tuần đầy thú vị tại BXH Top 100 Việt Hiphop khi tất cả những nghệ sĩ góp mặt tại các vị trí dẫn đầu đều thành công ghi danh cho mình với hơn một sản phẩm âm nhạc. Đáng chú ý, sự tái xuất mạnh mẽ của Micheal Tèo đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt và trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng, phủ sóng diện rộng những thứ hạng rất cao và góp phần hâm nóng nhiệt độ cuộc đua.

KQ BXH Tuan 1 thang 3 VIỆT HIPHOP

Dù để lọt mất chiếc ghế quán quân ở cuộc đua tuần trước, thế nhưng “mất facebook” lại lập nên kỳ tích khi lội ngược dòng quay trở về chiếm lĩnh ngôi vị đầu tiên của cuộc đua BXH Top 100 Việt Hiphop chỉ ngay trong tuần đầu tiên của tháng 3, thành công trụ hạng tại top đầu trong ba tuần liên tiếp. Liệu với một bàn đạp quá thuận lợi như thế này, Michael Tèo (hay Tommy Tèo) có lại tiếp tục tái xuất, đem đến những sản phẩm âm nhạc đáp lại sự yêu mến và kì vọng của người hâm mộ? Đó chắc chắn là điều đáng mong đợi trong những khoảng thời gian tiếp theo đang chờ đợi phía trước.

Chễm chệ tại vị trí thứ hai của BXH Top 100 Việt Hiphop tuần 1 tháng 3, “OH NO” mang đến sự kết hợp của bốn rapper trẻ lần lượt là Tommy Tèo, Billy100, Krizzle và Hổ trong cùng một sản phẩm âm nhạc. Như vậy, đây cũng chính là ca khúc thứ hai mà Tommy Tèo góp mặt tại một trong những vị trí dẫn đầu, thiết lập nên kỉ lục tương tự như các kỉ lục nắm giữ trước đó bởi Trung Tâm Băng Đĩa Lậu Hải Ngoại, Winno, fishy và Trí Dũng,…  Trên nền beat trap sản xuất bởi Hổ và Donal, lần lượt cả bốn người đã trình diễn những màn “lái trap” cực kì mượt mà, với đoạn hook “dính như keo” thực hiện bởi khả năng cảm nhạc thượng thừa đến từ Tommy Tèo.

Tương tự như người bạn Tommy Tèo, bộ đôi Billy100 cùng Hổ cũng chính thức xác nên kỉ lục của riêng mình tại cuộc đua BXH Top 100 Việt Hiphop khi góp mặt với ca khúc thứ hai mang tên “100”. Cán đích tại vị trí thứ ba ở tuần 3 tháng 1, bài hát có nội dung nói về sự cầu tiến pha chút flexing, luôn luôn chăm chỉ làm việc và làm nhạc, kiếm thật nhiều tiền cho bản thân. Đây cũng là một trong những chủ đề khá phổ biến của những “người chơi hệ trap” trong nhiều năm trở lại đây bởi nội dung dễ nghe, dễ hiểu. Bước ra từ cuộc thi King Of Rap với những bài học quý giá đã gặt hái được, chắc chắn Billy100 vẫn sẽ còn tiến rất xa trong tương lai ở thị trường âm nhạc Việt Nam.

Bảng xếp hạng Top 100 Việt Hiphop là bảng xếp hạng nhạc rap/ hip-hop underground đầu tiên tại Việt Nam, được xây dựng lấy cảm hứng từ bảng xếp hạng Billboard, một trong các bảng xếp hạng âm nhạc nổi tiếng nhất thế giới, nhằm ghi nhận những đóng góp và giá trị nghệ thuật mà người nghệ sĩ đã làm nên.

Cứ mỗi sản phẩm mới được ra đời, bản thân người nghệ sĩ hoặc khán giả có thể gửi về website viethiphop.vn để được ứng cử lên bảng bình chọn. Với mỗi tài khoản trên website, các bạn có thể bình chọn cho nhiều bài nhạc khác nhau, nhưng mỗi bài chỉ được bình chọn một phiếu, trong một tuần. 10 giờ sáng thứ hai các tuần sẽ là khoảng thời gian mà bảng xếp hạng được hệ thống tự động cập nhật cũng như reset lại bảng bình chọn.

React ICD VIỆT HIPHOP

Gửi nhạc về website tại đây: https://viethiphop.vn/gui-nhac/
Theo dõi bảng xếp hạng: https://viethiphop.vn/top-100/
Theo dõi và bình chọn: https://viethiphop.vn/poll/

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)