“mất facebook” chễm chệ tại ngôi đầu, “Chơi Đê” cán vạch đích tại vị trí thứ #2, “có gì hơn bi h” lùi về vị trí thứ #3

“mất facebook” chễm chệ tại ngôi đầu, “Chơi Đê” cán vạch đích tại vị trí thứ #2, “có gì hơn bi h” lùi về vị trí thứ #3

Tuần 3 tháng 2 tại BXH Top 100 Việt Hiphop đã chính thức trở lại với những tên tuổi “mới mà cũ” góp mặt tại các vị trí dẫn đầu. Dù không tiếp tục duy trì được sự thống trị tuyệt đối như ở những tuần trước đây, thế nhưng Trung Tâm Băng Đĩa Lậu Hải Ngoại vẫn thành công trụ vững ở các thứ hạng rất cao. Bên cạnh đó, sự tái xuất hoạt động âm nhạc của những rapper từng một thời “nổi đình nổi đám” trong cộng đồng cũng đồng thời góp phần hâm nóng nhiệt độ cuộc đua hơn bao giờ hết.

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản

Nổi lên đã lâu trong cộng đồng từ những giải đấu battle freestyle, Tommy Tèo (hay Young Milo, Quang Tèo, Mai Cồ Tèo) vắng bóng trong một quãng thời gian dài để rồi bất ngờ tái xuất và tiếp tục “lên như diều gặp gió” với những bản hit cũ như “Buông Hàng”, “mất facebook” hay màn bắt tay hợp tác cùng Sol7 trong ca khúc “Anh Không Hiểu”. Và mới đây, “mất facebook” chính thức cán đích tại vị trí đầu tiên của BXH Top 100 Việt Hiphop, chễm chệ bước lên ngai vàng trở thành nhà vô địch ở cuộc đua tuần 3 tháng 2, mở màn cho sự trở lại đầy hứa hẹn của một tài năng được cộng đồng vô cùng yêu thích và đánh giá cao.

Cùng với sự trở lại của Tommy Tèo, Phúc Rey – một tên tuổi có tiếng trong cộng đồng – cũng bất ngờ tái xuất âm nhạc với sản phẩm mới mang tên “Chơi Đê”, góp mặt tại BXH Top 100 Việt Hiphop tuần 3 tháng 2 tại vị trí thứ hai. Mang theo sự sôi động, máu lửa đậm chất club banger, đúng như tiêu đề, “Chơi Đê” là một bài nhạc cực kì ăn chơi của Phúc Rey được đầu tư kĩ lưỡng từ nhạc tới hình, với chiếc beat trap xuất xưởng bởi tổ đội MC House cùng phần hình ảnh thực hiện chỉn chu bởi các effect bắt mắt cùng những món trang sức lấp lánh. Nhìn chung, đây là bài nhạc “dễ nghe, dễ quẩy”, mang tính giải trí cao, hợp tai nhiều đối tượng khán giả trẻ.

choide VIỆT HIPHOP

Cùng với “kỳ kỳ”, “có gì hơn bi h” là hai ca khúc đánh dấu sự trở lại của Trung Tâm Băng Đĩa Lậu Hải Ngoại sau một ngày khiến người hâm mộ phải xôn xao khi bất ngờ ẩn hết tất cả các sản phẩm âm nhạc. Theo đó, Trung Tâm mang đến hai cái tên hoàn toàn mới là tấn pain và playboi càri (được biết chính là Aki, thành viên nhóm nhạc 7UPPERCUTS). Vẫn với phong cách cũng như màu sắc âm nhạc rất riêng của mình, jimmy ngủyên cùng playboi càri và tấn pain đã xuất xưởng một ca khúc melodic rap vô cùng mượt mà, bắt tai, thành công trụ hạng ở top #3 BXH Top 100 Việt Hiphop tuần 3 tháng 2.

Bảng xếp hạng Top 100 Việt Hiphop là bảng xếp hạng nhạc rap/ hip-hop underground đầu tiên tại Việt Nam, được xây dựng lấy cảm hứng từ bảng xếp hạng Billboard, một trong các bảng xếp hạng âm nhạc nổi tiếng nhất thế giới, nhằm ghi nhận những đóng góp và giá trị nghệ thuật mà người nghệ sĩ đã làm nên.

Cứ mỗi sản phẩm mới được ra đời, bản thân người nghệ sĩ hoặc khán giả có thể gửi về website viethiphop.vn để được ứng cử lên bảng bình chọn. Với mỗi tài khoản trên website, các bạn có thể bình chọn cho nhiều bài nhạc khác nhau, nhưng mỗi bài chỉ được bình chọn một phiếu, trong một tuần. 10 giờ sáng thứ hai các tuần sẽ là khoảng thời gian mà bảng xếp hạng được hệ thống tự động cập nhật cũng như reset lại bảng bình chọn.

Không có mô tả.

Gửi nhạc về website tại đây: https://viethiphop.vn/gui-nhac/
Theo dõi bảng xếp hạng: https://viethiphop.vn/top-100/
Theo dõi và bình chọn: https://viethiphop.vn/poll/

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)