Master P tiết lộ về việc con gái của ông vừa qua đời: “Tinh thần bất ổn và lạm dụng chất kích thích mới thật sự là nguyên nhân”

Master P đang phải chịu để tang cô con gái Tytyana Miller, hưởng dương 29 tuổi khi cô vừa qua đời vào cuối tuần qua.

master p Tytyana tgj VIỆT HIPHOP

Master P cùng cô con gái Tytyana Miller | Ảnh: That Grape Juice

Trong một bài đăng trên Instagram vào ngày 29 tháng 5, nhà sáng lập kiêm điều hành hãng đĩa No Limit Records đã chia sẻ về thông tin tồi tệ này: “Gia đình chúng tôi đang cảm thấy đau khổ tột cùng trước sự ra đi của con gái tôi, Tytyana. Chúng tôi kính xin một khoảng riêng tư để có thể giải tỏa nỗi đau này. Và đối với mọi tình yêu hay sự chia buồn của mọi người, chúng tôi vô cùng biết ơn”.

Ông kết thúc bài viết với sự nghi ngờ rằng việc dùng chất kích thích quá liều đã lấy đi mạng sống con gái ông: “Bệnh tâm thần và chất kích thích không nên là những vấn đề mà chúng ta ngại bàn tới. Cùng với Chúa, chúng ta sẽ vượt qua. #Thiênthầncủaba”.

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do Master P (@masterp) chia sẻ

Romeo Miller, anh trai của Tytyana cùng bày tỏ nỗi đau bằng hành động tương tự: “Gia đình chúng tôi đang đau khổ cùng cực khi cô em gái nhỏ Tytana của tôi qua đời. Chúng tôi xin phép bày tỏ sự mất mát trong bài viết này. Chúng tôi biết ơn vì tất cả những lời cầu nguyện, tình yêu, sự hỗ trợ và mặc dù đây là khoảng thời gian đau khổ với tôi thì tôi vẫn sẽ trân trọng những kỉ niệm tươi đẹp giữa tôi cùng người em gái tuyệt vời của mình. Hãy yêu thương những người thân yêu của bạn vì cuộc sống là sự hữu hạn. Tôi biết rằng em ấy đang ở nơi tốt hơn và cuối cùng cũng đã thanh thản. Mong Chúa phù hộ”.

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do Romeo Miller (@romeomiller) chia sẻ

Trước đó vào năm 2016, Master P cũng đã chia sẻ về khoảng thời gian cai nghiện, chiến đấu với chất kích thích của cô con gái trong quá khứ. Ông thừa nhận con gái mình gặp phải vấn đề với ma túy và đồng thời tiết lộ vợ cũ của ông cũng đang phải chống chọi lại với những cơn nghiện tương tự.

Lược dịch từ HipHopDX

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)