“Mad Flow” vươn lên giành lấy ngôi đầu, theo sau lần lượt là “24K” cùng “Thợ Sửa Ống Nước” tại vị trí thứ #2 và vị trí thứ #3

“Mad Flow” vươn lên giành lấy ngôi đầu, theo sau lần lượt là “24K” cùng “Thợ Sửa Ống Nước” tại vị trí thứ #2 và vị trí thứ #3

Ở tuần cuối cùng của tháng ba, BXH Top 100 Việt Hiphop xuất hiện ba đại diện hoàn toàn mới xuất sắc góp mặt các vị trí dẫn đầu. Với đa số là những tên tuổi tài năng hoạt động cực kì sôi nổi trong thời gian gần đây, dự rằng cuộc đua thứ hạng đang ở hồi gay cấn với nhiệt độ tăng lên chóng mặt mỗi ngày.

bxh tuan 4 thang 3 VIỆT HIPHOP

“Mad Flow” là ca khúc thứ 5 thuộc dự án “The God’s Cassette” mà MinhLai đã phát hành vào đầu năm 2020, là màn mở đầu cho sự tái xuất âm nhạc cực kì mạnh mẽ của đầu tàu Under The Hood trong năm 2021. Đúng như tên gọi, bài hát là một tập hợp của những đường flow phức tạp và cầu kì cùng nhau phô diễn trên bản beat xuất xưởng bởi producer Pineradi$e. Về cả phần nhạc lẫn hình, “Mad Flow” luôn luôn ẩn chứa những nét đẹp chân thật, mộc mạc của chốn đường phố, nhưng được cách tân và trưng diện trong một bộ cánh mới mẻ, hiện đại hơn. Với điều đó, ca khúc hoàn toàn xứng đáng với ngôi đầu của BXH Top 100 Việt Hiphop tuần 4 tháng 3.

Cán vạch đích tại vị trí thứ 2 của BXH Top 100 Việt Hiphop tuần 4 tháng 3, Right và Maxbenderz “nhảy vào chơi” với chất flexing căng cực trong ca khúc “24K”. Nhìn vào banner của bài hát, cảm tưởng như cả hai đang lướt băng băng về đích trong cuộc đua thứ hạng trên chiếc siêu xe hạng sang cùng một bao tải chất đầy kim cương để phía sau, không màng quan tâm đến bất cứ thứ gì có thể trở thành vật cản đường. Đó cũng chính là nội dung bài khẳng định giá trị của bản thân đối với âm nhạc, tôn vinh sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân cũng như tất cả những người chơi khác trong rap game, được trình bày mượt mà, trơn tru qua thế mạnh sáng tạo melody điêu luyện.

“Thợ Sửa Ống Nước” là một sản phẩm âm nhạc phát hành bởi Dflow, thành viên trực thuộc tổ chức Underground Live. Trên nền beat trap điện tử “nhào nặn” bởi bàn tay của producer Zang Michael, lại qua khâu mix/master của Megazetz – người từng khuấy đảo thị trường nhạc Việt một thời khi đứng sau rất nhiều bản hit cực kì viral như “Vinagang”, “Real Rap (Man’s Not Hot Parody)” hay “Cơn Lốc Trên Đường Cao Tốc”,… – Dflow đã đi những đường flow dồn dập, bùng nổ cùng chất giọng vô cùng “chiến”, làm tăng thêm “độ nhây” của một bài nhạc mang nội dung được khai triển có phần hài hước, sáng tạo, thành công leo lên vị trí thứ ba tại BXH Top 100 Việt Hiphop tuần 4 tháng 3

Bảng xếp hạng Top 100 Việt Hiphop là bảng xếp hạng nhạc rap/ hip-hop underground đầu tiên tại Việt Nam, được xây dựng lấy cảm hứng từ bảng xếp hạng Billboard, một trong các bảng xếp hạng âm nhạc nổi tiếng nhất thế giới, nhằm ghi nhận những đóng góp và giá trị nghệ thuật mà người nghệ sĩ đã làm nên.

Cứ mỗi sản phẩm mới được ra đời, bản thân người nghệ sĩ hoặc khán giả có thể gửi về website viethiphop.vn để được ứng cử lên bảng bình chọn. Với mỗi tài khoản trên website, các bạn có thể bình chọn cho nhiều bài nhạc khác nhau, nhưng mỗi bài chỉ được bình chọn một phiếu, trong một tuần. 10 giờ sáng thứ hai các tuần sẽ là khoảng thời gian mà bảng xếp hạng được hệ thống tự động cập nhật cũng như reset lại bảng bình chọn.

Son Reaction VIỆT HIPHOP

Gửi nhạc về website tại đây: https://viethiphop.vn/gui-nhac/
Theo dõi bảng xếp hạng: https://viethiphop.vn/top-100/
Theo dõi và bình chọn: https://viethiphop.vn/poll/

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)