“M.E.R” bất ngờ chiếm lĩnh top 1, “PRAY” nhường ngôi vương lùi về top 2, “Chưa Từng Luyến Tiếc” debut top 3

“M.E.R” bất ngờ chiếm lĩnh top 1, “PRAY” nhường ngôi vương lùi về top 2, “Chưa Từng Luyến Tiếc” debut top 3

Bất ngờ collab, hai thí sinh của chương trình Rap Việt là Tez, Ginger cùng với Flexetcheck đã khiến cộng đồng mạng “sục sôi” một thời gian bằng chiếc nhạc vô cùng catchy và đáng yêu “M.E.R” (Mê Em Rồi).

Dù đang phải dồn sức lực cho cuộc thi Rap Việt, nhưng Tez và Gừng cũng nhân cơ hội này để cùng nhau collab với Flexetcheck trong “M.E.R” (Mê Em Rồi). Đây là một bài nhạc đáng yêu với chủ đề tình yêu đơn giản nhưng âm nhạc của cả ba thì không hề giản đơn tí nào, khi những dòng melody của họ được sáng tác rất đẹp và êm tai cùng lyrics đáng yêu, mang tính giải trí cao. Có thể thấy đây đều là những cái tên vô cùng tiềm năng trong tương lai của rap Việt.

Ở vị trí thứ hai là “PRAY” của Lil Wuyn, 16 Typh và Sol. Trong tuần trước, bài nhạc này đã chiếm lĩnh ngôi đầu bảng và nay vẫn tiếp tục trụ trong top 3 của Việt Hiphop Top 100. Nhưng dù ở vị trí nào đi nữa, và qua bao nhiêu lâu trong dòng thời gian, thì “PRAY” vẫn là một bài nhạc vô cùng ý nghĩa về mặt nội dung, bắt tai về âm nhạc và là một trong những sản phẩm đáng nghe nhất.

Trong khi đó, theo sát hai sản phẩm trên là những tân binh từ 3X3 Band với “Chưa Từng Luyến Tiếc”. Một chiếc MV màu sắc Hong Kong và điệu guitar bossa nova sẽ làm cho khán giả nhớ về những ngày còn thơ ấu khi được nghe những bài nhạc cũ kĩ trong băng cát-sét của những bậc tiền bối. Một sản phẩm âm nhạc nhẹ nhàng và đầy hoài niệm như “Chưa Từng Luyến Tiếc” là màn debut rất hợp lý cho 3X3 Band, đồng thời hứa hẹn đây sẽ là một nhóm nhạc tiềm năng trong tương lai.

Bảng xếp hạng Top 100 Việt Hiphop là bảng xếp hạng nhạc rap/hip-hop underground đầu tiên tại Việt Nam, được xây dựng dựa trên cảm hứng từ bảng xếp hạng Billboard, một trong những bảng xếp hạng âm nhạc nổi tiếng nhất thế giới, nhằm ghi nhận những giá trị nghệ thuật của nghệ sĩ làm ra.

Cứ mỗi sản phẩm được ra đời, nghệ sĩ hoặc khán giả có thể gửi về website viethiphop.vn để được ứng cử lên bảng bình chọn. Và cứ mỗi tài khoản trên website, các bạn có thể bình chọn nhiều bài nhạc khác nhau, nhưng mỗi bài chỉ được một phiếu trong một tuần. Cứ mỗi 10 giờ sáng thứ hai mỗi tuần thì bảng xếp hạng sẽ được hệ thống tự động cập nhật cũng như reset lại bảng bình chọn.

Gửi nhạc về website tại đây: https://viethiphop.vn/gui-nhac/
Theo dõi bảng xếp hạng: https://viethiphop.vn/top-100/
Theo dõi và bình chọn: https://viethiphop.vn/poll/

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)
Tắt (0 )