Lupe Fiasco nhắc tên Kid Cudi, gọi anh ta là “thằng đàn bà”

Lupe Fiasco nhắc tên Kid Cudi, gọi anh ta là “thằng đàn bà”

Mối hận mà Lupe Fiasco dành cho Kid Cudi vẫn chưa nguôi ngoai.

Sự coi thường của Lupe Fiasco dành cho Kid Cudi đã có từ gần một thập kỷ trước. Khi nam rapper tới từ Chicago xuất hiện vào khoảnh khắc Will Smith tát Chris Rock tại Lễ trao giải Oscar, Lupe dường như muốn chắc chắn rằng mọi người sẽ nhận thấy anh ghét Kid Cudi ra sao.

lupe fiasco kid cudi 1280x720 1 VIỆT HIPHOP

Vào tối Chủ nhật (27/3), Rock đã có một câu đùa về phần tiếp theo của G.I. Phim Jane, một bộ phim mà trong đó nữ diễn viên Demi Moore cắt tóc rất ngắn, sau đó Rock đã đề cập đến vợ của Will Smith, Jada Pinkett Smith, người đang bị chứng rụng tóc. Sau trò đùa của Chris Rock, Will Smith đã tiến lên sân khấu và tát vào mặt Chris Rock, nói rằng anh ta không được nhắc đến vợ của nam tài tử.

Lupe Fiasco nói rằng anh ấy hy vọng hai người đàn ông sẽ tìm thấy tiếng nói chung và hòa giải vào một thời điểm nào đó. Song, Lupe vẫn không quên viết trong dòng tweet đó rằng “Fuck Kid Cudi.”.

“Tôi hy vọng họ có thể tìm thấy thời gian để giải quyết những gì đã xảy ra, hòa giải và tiếp tục … Dù sao thì cũng Fuck Cudi 4 Life”, dòng tweet hiện đã bị xóa.

FO6VsZaX0AU4 K VIỆT HIPHOP

Trong những dòng tweet tiếp theo, Lupe tiếp tục nhắm vào Kid Cudi, người mà anh ấy đã đụng độ kể từ mùa hè năm 2014.

Một người hâm mộ đã hỏi, “lupe nói gì về cudi.” và anh ta trả lời rằng “Anh ta là một thằng đàn bà … vẫn đang là một thằng đàn bà … và là một con rắn không có điểm gì tốt đẹp … Tôi nói thế đấy lol.”

attachment lupe fiasco kid cudi2 VIỆT HIPHOP

Trong một tweet khác, một người hâm mộ đã viết, “Tôi nghĩ tất cả đã là quá khứ rồi Lu à”. Lupe cũng bắt gặp bài đăng này và nói, “Đúng vậy … việc của tôi chỉ là đang nhắc nhở bản thân và mọi người ngày qua ngày mà thôi”, kèm biểu tượng mặt cười.

attachment lupe fiasco kid cudi VIỆT HIPHOP

Lupe đã nhắc lại dòng tweet tương tự vào tháng 9 năm ngoái khi một người hâm mộ hỏi liệu anh ấy có nghe phần của Cudi trong album Certified Lover Boy của Drake hay không. (Cudi xuất hiện trong bài “IMY2.”)

E VoIGrWQAAkkd7 VIỆT HIPHOP

Lupe Fiasco đã diss Cudi nhiều lần trong nhiều năm, gọi Cudi là một tên hề thiếu tôn trọng trong khi nghệ sĩ đồng dao Cleveland đang phải chiến đấu với các vấn đề sức khỏe tâm thần, một hành động mà Lupe thừa nhận là “trẻ con và nhỏ nhen”. Trong một dịp khác, Lupe còn tuyên bố rằng Cudder có thể bị tấn công bằng bạo lực.

Vào năm 2015, có vẻ như là lần duy nhất Cudi thực sự phản pháo, khi Lupe gọi Kid Cudi là “thằng giả mạo” và khuyên anh ta ngừng làm thất vọng những người chống lưng cho mình trong thời điểm mà những người trong ngành không ủng hộ anh ta.

Đáp lại, Cudder gọi Lupe là “Poopé Fiasco.”

Nhưng tất cả bắt đầu từ một năm trước, khi Kid Cudi gọi tên Lupe Fiasco trên Twitter về việc anh ta tính phí người hâm mộ 500 đô la cho những verse rap được cá nhân hóa từ anh ấy. Đó là một cuộc chiến ngôn từ, ít nhất là về phía Lupe, kể từ đó.

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)