Logic tuyên bố giải nghệ cùng album mới “No Pressure”

Mới đây, Logic đã tuyên bố giải nghệ sau khi phát hành album mới để tập trung trở thành một người cha tốt.

Sau album “No Pressure” sẽ được phát hành vào ngày 24/07 sắp tới, Logic sẽ chính thức rút lui khỏi âm nhạc. Tuy rằng đây là một điều vô cùng tiếc nuối đối với fan hâm mộ và những gì mà đáng lẽ Logic đã có thể tiếp tục xây dựng cho rap game, nhưng ở một góc nhìn khác, Logic chắc hẳn cũng phải đắn đo rất nhiều để từ bỏ đam mê của mình và phục vụ cho gia đình.

Điểm lại sự oạthiệp của Logic, trong suốt 10 năm, anh đã luôn là một lyrical rapper đáng gờm. Qua nhiều sản phẩm như “Keanu Reeves”, “Homicide”, “Black Spider-Man”, và đặc biệt nhất là “1-800-273-8255”, Logic đã thể hiện được không chỉ kĩ năng viết nhạc “god tier”, những đường flow quái vật, mà còn cả những suy tư và khả năng truyền đạt cảm xúc tuyệt vời.

logic VIỆT HIPHOP

“1-800-273-8255” là sản phẩm gây nhiều xúc động nhất của Logic

Tuy bề ngoài là một người da trắng có đôi nét thư sinh, nhưng Logic lại mang dòng máu da màu mà anh luôn tự hào của người cha mình. Cũng chính vì lí do đó mà đôi khi những phát ngôn của anh gây ra nhiều tranh cãi, nhưng cũng không ít người tôn trọng anh vì đã dám nói lên sự thật và tự hào về bản thân.

Nay, Logic đã “yên bề gia thất” với người vợ Brittney Noell sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với Jessica Andrea. Và để trở thành một người chồng tốt, một người cha mẫu mực, anh đã quyết định dành toàn bộ thời gian của mình cho gia đình, gác lại đam mê sang một bên.

Có thể sự giải nghệ của Logic sẽ để lại nhiều tiếc nuối, nhưng đừng quên chúc cho anh những lời chúc tốt đẹp nhất trong cuộc đời, và hãy cùng đón nhận chiếc album mới sắp đến như một kỉ niệm không bao giờ phai mờ giữa anh và rap game.

Tạm biệt, Bobby.

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)