LOCOBoiz căng cực trong sản phẩm mới “LOCONATION”

LOCOBoiz căng cực trong sản phẩm mới “LOCONATION”

Dù đang là một trong những tổ đội nổi bật nhất trong chương trình King of Rap với lịch luyện tập và thi đấu dày đặc, LOCOBoiz vẫn tiếp tục sản xuất các sản phẩm chất lượng cao. Với “LOCONATION”, LOCOBoiz đã chứng minh được rằng bên cạnh những bài nhạc nhẹ nhàng, ăn chơi, tổ đội này vẫn có thể “căng thẳng” khi cần.

Việc chăm chỉ luyện tập trong âm nhạc đã giúp cho LOCOBoiz ngày càng “lên cấp” trong các sản phẩm âm nhạc mới. Qua “LOCONATION”, khán giả có thể dễ dàng nhận thấy điều đó ở mọi thành viên của nhóm này.

Chất lượng từ phần visual, "LOCONATION" là một chiếc nhạc khá bất ngờ của LOCOBoiz

Chất lượng từ phần visual, “LOCONATION” là một chiếc nhạc khá bất ngờ của LOCOBoiz

Xuất hiện đầy đủ cả năm thành viên của LOCOBoiz, “LOCONATION” đòi hỏi một sự hòa hợp nhất định giữa mọi người khi mà ai cũng có một màu nhạc riêng cho mình và họ làm điều đó rất tốt. Tuy nhiên, không vì vậy mà sự nổi bật riêng của mỗi người bị mất đi.

Droppy “đề ba” bài nhạc nhịp nhàng, không vội vã nhưng vẫn thể hiện được sự flex rất nhiệt với một cái vibe đùa cợt trong chất giọng. RichChoi thì “tấn công” người nghe với một chiếc flow dồn dập như một khẩu AK-47 thực thụ cùng những câu punchline chất lượng, khiến chúng ta nhớ đến một RichChoi rất quái vật của những trận beef lớn ngày nào. Trên nền beat đậm chất châu Á của producer MINH PHONG, phần melody của Quân lại rất Tây nhưng cũng ăn khớp cực kì với chiếc nhạc nền của bài, tạo ra một điểm nhấn “bánh cuốn” cho “LOCONATION”. Bên cạnh verse của RichChoi, thì verse của Hatred cũng là một verse mang đậm dấu ấn lyrical theo phong cách RVP với những line gây ấn tượng tốt. Trong khi đó, Chị Cả vẫn chinh phục người nghe bằng những pha rhyme scheme phức tạp, những cặp vần khó đoán và văn phong cực dị của mình.

Mỗi người mỗi màu sắc khác nhau nhưng vẫn hòa hợp thật tốt trong bài nhạc của mình

Mỗi người mỗi màu sắc khác nhau nhưng vẫn hòa hợp thật tốt trong bài nhạc của mình

Được biết, “LOCONATION” là một bài nhạc được sản xuất nhân dịp group fandom cùng tên được thành lập dành riêng cho LOCOBoiz. Đây là một bước tiến mới dành cho cả đội, chúc LOCOBoiz sẽ thành công với những dự định sắp tới của mình!

Hiện nay LOCOBoiz cũng đang là một trong những nhóm có thành tích xuất sắc nhất King of Rap với cả bốn thành viên nòng cốt là RichChoi, Droppy, Quân và Chị Cả đều đã lọt vào top 40 của chương trình.

100737630 2602541086730157 2692481355383570432 o VIỆT HIPHOP

Nghe ngay “LOCONATION” tại đây:

Chuyên mục
Chia sẻ
Bài mới
Bài cũ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)