LL Cool J chỉ trích Kanye West vì đoạn clip gây phản cảm trên Twitter

LL Cool J chỉ trích Kanye West vì đoạn clip gây phản cảm trên Twitter

Thứ 4 ngày 16 tháng 9 năm 2020, Kanye West đã đăng tải một video trên Twitter ghi lại cảnh anh đang tiểu tiện vào một trong 21 chiếc cúp Grammy mà mình đã giành được xuyên suốt sự nghiệp. Chiếc video nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng và cánh truyền thông, làm dấy lên một làn sóng mãnh liệt của dư luận với nhiều ý kiến trái chiều, trong đó có cả những lời bình từ LL Cool J – một tượng đài hip-hop cuối thập niên 90 và đầu những năm 2000. 

LL Cool J tên thật là James Todd Smith, sinh ngày 14 tháng 1 năm 1968, là một huyền thoại nhạc rap và văn hoá hip-hop đến từ Queens, New York. Ông nắm trong tay một kho tàng đồ sộ gồm 13 album phòng thu và vô vàn những bản hit như “I Can’t Live Without My Radio”, “I’m Bad”, “The Boomin’ System”, “Rock The Bells” hay “Mama Said Knock You Out”,… Năm 2010, đài truyền hình VH1 xếp ông vào danh sách top 100 nghệ sĩ thành công nhất mọi thời đại.

LL Cool J VIỆT HIPHOP

LL gần đây đã tham gia vào một chương trình phỏng vấn mang tên “Showtime’s Desus & Mero” với tư cách là khách mời vào ngày 1 tháng 10 năm 2020. Là người nắm trong tay hai giải Grammy danh giá, ông đã tỏ thái độ không mấy hài lòng với hành động của Kanye. “Đã từng làm host cho giải thưởng Grammy Award năm lần, bằng tất cả sự tôn trọng của mình, tôi nghĩ là Kanye nên…, bạn biết đấy, có lẽ anh ta nên “đi tè” lên chính đôi Yeezy đang mang kia kìa, hoặc một số thứ gì đó khác chứ không phải là chiếc cúp Grammy vàng ấy. Thật điên rồ! Anh ta nghĩ gì thế không biết?” – LL nói trong phút thứ 15:40

LL tiếp lời: “Tôi thực sự không thể hiểu nổi tất cả những hành động này là vì mục đích gì. Nghe này! Đừng hiểu lầm ý của tôi. Tôi biết rằng cũng đã có nhiều chuyện tồi tệ xảy ra với một số nghệ sĩ sau khi họ thắng giải”. Tuy nhiên, ông vẫn quả quyết tin rằng hành động của chàng rapper “lắm tài nhiều tật” thực sự đã đi quá giới hạn: “Thế thì điên quá. Ngừng ngay cái trò ấy đi! Thôi nào, anh bạn.”.

Cùng với lời hứa đưa ra những thay đổi cho cả một nền công nghiệp âm nhạc, Kanye bằng nhiều bài viết “khủng bố” Twitter và đoạn video gây tranh cãi với tiêu đề: “Trust me… I WON’T STOP”:

 

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)