LJ – “thegioianh”: Món quà ngọt ngào của LJ dành cho ngày lễ Tình nhân

LJ – “thegioianh”: Món quà ngọt ngào của LJ dành cho ngày lễ Tình nhân

Tiếp nối sự sôi động, mạnh mẽ đã thể hiện trong “Nếu Sợ Lửa Đừng Chọc Rồng [DRAGON]”, người hâm mộ lại được chứng kiến LJ trở về với chất nhạc trữ tình nhẹ nhàng, sâu lắng khi phát hành ca khúc mới mang tên “thegioianh” vào ngày 11/02/2021, dành tặng tất cả mọi người, đặc biệt là người phụ nữ quan trọng nhất của anh nhân dịp lễ Tình nhân Valentine 14/02.

Với hashtag “#thegioianh“, cũng là tiêu đề bài hát, được LJ sử dụng lần đầu tiên vào ngày 31/01/2021 trong một bài viết đăng tải trên trang cá nhân Facebook. Nói về cảm hứng để sáng tác nên ca khúc, LJ chia sẻ: “Đúng 9 năm rồi mới viết lại được một bài nhạc ngôn tình. Đây không phải là “lột xác” hay “đổi style” vì LJ bắt đầu làm nhạc từ những bài nhạc love, chỉ là gần chục năm nay không làm nữa thôi, dù nhiều lần cũng muốn viết mà không biết viết gì. Năm nay xui không có tiền, mà hên Thanh vợ mình cho mình được cảm hứng để viết nhạc ngôn tình tặng bà già của con mình ngày Valentine.”. “Đừng bất ngờ khi LJ ngôn tình.” – anh khẳng định. Theo đó, LJ cũng không quên dành lời cảm ơn đến Eszi và Hoàng An đã bênh cạnh hỗ trợ anh trong công cuộc thực hiện sản phẩm.

Capture VIỆT HIPHOP

Mặc dù thông báo sẽ phát hành vào ngày 13/02/2021, thế nhưng LJ sau đó lại quyết định cho ra mắt ca khúc sớm hơn dự kiến vào trưa ngày 11/02. Đúng hẹn, bài hát nhanh chóng có mặt trên kênh YouTube LJ Day Off dưới dạng lyric video, với phần mix, master được thực hiện bởi sound engineer Eszi và artwork, visual đảm nhiệm bởi Hoàng An đến từ 1008 Productions.

Trên nền tiếng guitar âm vang chậm rãi, LJ để cảm xúc hòa lẫn vào từng giai điệu, từng nốt nhạc, ghi tạc nên những dòng melody nhẹ nhàng mà lại cực kì bắt tai. Anh tô vẽ vào tâm trí người nghe một bức tranh vô cùng thơ mộng, trong đó tồn tại một viễn cảnh ấm áp phủ đầy tình yêu thương khi được cùng chung sống hạng phúc bên cạnh người bạn đời. Đó ắt hẳn cũng là đích đến của biết bao nhiêu con người ngoài kia vẫn đang hằng ngày bước đi trên chuyến hành trình cuộc đời dài đằng đẵng, là bến bờ cuối cùng nơi ta có thể tạm gác lại những bề bộn, lo toang, chui mình vào sự đùm bọc, chở che nơi gia đình nhỏ.

lj VIỆT HIPHOP

Đặc biệt ở bức artwork của bài, nếu đem ghép phần chữ được tô đỏ lại với nhau, kết quả sẽ tạo thành chữ “Thanh”, cũng là tên vợ LJ, như một phép chơi chữ độc đáo, tinh tế của anh nhằm khẳng định trong “thế giới anh” luôn luôn có “Thanh” hiện diện ở nơi đó.

Như tất cả những đôi uyên ương đang đắm say trong ly rượu đầy của tình ái, đâu đó trong lời nhạc kia, người nghe cũng có thể bất chợt nhung nhớ về những câu chuyện, những kỉ niệm bên nhau vẫn còn hoài khắc ghi trong trái tim, hoặc cũng có thể thỏa sức tưởng tượng về những giấc mơ, ước muốn, những kế hoạch dự định sẽ thực hiện cùng nhau, cả những lời nói, câu cười, cái nắm tay, những nụ hôn trao nhau nồng thắm,… Tất cả đều được LJ gói gọn trong hộp bánh chocolate mang tên “thegioianh”, là món quà anh muốn dàng tặng tất cả mọi người, đặc biệt là vợ của anh cho một ngày cũng vô cùng đặc biệt này.

Thưởng thức “thegioianh” tại đây:

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)