Lil Wuyn & 16 Typh, Sol – “PRAY”: Sự kết hợp hoàn hảo

Lil Wuyn & 16 Typh, Sol – “PRAY”: Sự kết hợp hoàn hảo

Có lẽ đây là một trong những sự kết hợp được mong đợi nhất trong nay.

Sau hai sự kết hợp giữa Lil Wuyn và 16 Typh trong các sản phẩm như “Don’t Waste My Time”, “Self Love” của EP “111” vô cùng thành công, khán giả đã luôn mong đợi một mảnh ghép mới đủ thích hợp để tham gia vào dự án này. Và sau một khoảng thời gian dài, Lil Wuyn – chủ project này đã làm tất cả phải thỏa mãn với sự góp mặt của Sol7 từ DCOD.

Sự góp mặt của Sol tuy không nằm ngoài dự đoán của khán giả nhưng vẫn tạo ra một sự thích thú nhất định cho rap fan

Sự góp mặt của Sol tuy không nằm ngoài dự đoán của khán giả nhưng vẫn tạo ra một sự thích thú nhất định cho rap fan

Nói về EP “111”, nhìn lại các sản phẩm trước của EP này là “Don’t Waste My Time” và “Self Love”, khán giả có thể nhận thấy màu sắc của EP là một màu sắc mới, hiện đại và trẻ trung trong chất liệu âm nhạc nhưng điềm đạm, trưởng thành trong nội dung. Chẳng hạn như “Don’t Waste My Time” là một chiếc nhạc vô cùng catchy và đơn giản với thông điệp dành cho người nghe là hãy biết quý trọng thời gian hơn. Còn “Self Love” là một bài melodic rap nhẹ nhàng, bắt tai với nội dung yêu thương và quý trọng bản thân. Và cũng vì vậy mà phong cách âm nhạc của EP “111” rất phù hợp với Sol. Anh chàng đến từ DCOD là một trong những người tiên phong trong trường phái new wave hip-hop với các bản nhạc emo và melodic rap cực kì bắt tai. Nhưng bên cạnh đó, anh cũng thường xuyên gửi gắm vào lời nhạc rất nhiều thông điệp ý nghĩa với chất giọng điềm đạm, già đời.

Nói về “PRAY”, một sản phẩm “rặt” màu new wave hip-hop với những đoạn melodic rap từ Lil Wuyn và Sol. Điều đáng nói ở đây là thông điệp từ “PRAY”, không cần sâu xa, không cần ẩn dụ, mà chỉ đơn thuần là những lời nguyện cầu từ cả ba chàng trai dành cho không chỉ cộng đồng nhạc rap Việt Nam hay các anh em rapper Việt, mà còn cho toàn thế giới trong một năm 2020 đầy biến động. Với một thông điệp và nội dung ý nghĩa như thế, “PRAY” trở thành một trong những bài rap hip-hop nhất và đáng nghe nhất thời gian gần đây.

118317083 4243071525762870 3906081328955010304 o VIỆT HIPHOP

Bên cạnh đó, đây cũng là một trong số rất ít bài nhạc được kết hợp giữa cả ba miền đất nước: 16 Typh đến từ miền Bắc, Sol đến từ miền Trung và Lil Wuyn đến từ miền Nam. Điều này càng khiến cho thông điệp trong “PRAY” trở nên ý nghĩa hơn rất nhiều.

Xuất hiện với verse 2 trong sản phẩm “PRAY”, khán giả có thể nhận thấy được sự giao thoa tuyệt vời trong màu sắc âm nhạc giữa Sol, Lil Wuyn và 16 Typh. Không làm mọi người thất vọng, sự kết hợp giữa ba người diễn ra vô cùng mượt mà và hoàn hảo, gần như không có gì để nói thêm về “PRAY”, tất cả những gì khán giả cần làm chỉ là thưởng thức mà thôi.

DCOD, 16 Northside, 95G đều đã có mặt trong EP “111”, liêu mảnh ghép tiếp theo sẽ là ai? Hãy cùng chờ đợi những sản phẩm tiếp theo của bộ đôi Wuyn – Typh nhé!

Nghe ngay “PRAY” tại đây:

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)