Lil Uzi Vert suýt… “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” trong ngày Giáng sinh

Lil Uzi Vert suýt… “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” trong ngày Giáng sinh

Có vẻ như Tiểu Uzi đã có một kì Giáng sinh không mấy vui vẻ khi bỗng nhiên xuất hiện trong đoạn clip đăng tải trên Twitter bởi tài khoản @GuapoSensei, ghi lại cảnh nam rapper người Mĩ đang vướng vào cuộc xung đột “tay chân” tại một cửa hàng quần áo.

“Mày muốn đánh nhau?” – Guapo hét lớn. Thế rồi nam rapper tức giận lao thẳng về phía anh ta: “Tao sẽ đánh chết mày!”. Ngay lập tức, một người phụ nữ – được cho là stylist của Uzi – liền ra sức cản anh lại. Đoạn video kết thúc tại đó mà chưa hề xảy ra xô xát. Tuy nhiên, cảnh quay tiếp theo lại cho thấy Uzi tiếp tục bị chế nhạo bởi người đàn ông này, ngay cả khi đã rời khỏi cửa hàng ấy.

Được biết, mâu thuẫn bắt đầu khi Uzi từ chối chụp ảnh cùng nhóm người này. Nói trong đoạn video, Guapo hô vang: “Đây là thằng n*gg Lil Uzi Vert đang cố đánh bại Guapo Sensei The God.”, rồi anh quay sang nói khẽ: “Cố chụp hình nó. Tao sẽ cho nó chảy máu mũi.”. Thế nhưng, hành động gây hấn này của Guapo thậm chí còn khiến người đi cùng anh ta cảm thấy khó chịu: “Dừng lại đi anh bạn!”. “Tao không quan tâm. Lẽ ra nó (Uzi) nên chụp ảnh cùng tao. Nghĩ tao là ai chứ? Cứ làm đi, nó sẽ tức điên lên cho coi. Nếu như gặp nó ở lễ trao giải BET, tao thậm chí sẽ còn lấy đá chọi nó!” – Guapo đáp trả.

Hả hê về nhà. Guapo đăng tải đoạn clip trên Twitter với dòng caption đầy thách thức, chuyển hướng câu chuyện sang vấn đề về hợp tác làm nhạc: “TAO ĐÃ ‘BOUTA WHOOP’ THẰNG LIL UZI VERT VÌ DÁM ĐÒI TAO PHẢI FEAT CHUNG MÀ KHÔNG ĐƯỢC LẤY TIỀN.”.

Chưa dừng lại ở đó, anh tiếp tục đăng trên Instagram, lôi kéo rapper Rich The Kid vào cuộc: “@liluzivert CUỐN GÓI ĐỒ ĐẠC MÀ CÚT RA KHỎI CÁI ĐẤT NEW YORK NÀY ĐI. THẰNG ĐIÊN. MUỐN FEAT VỚI TAO THÌ PHẢI TRẢ TIỀN ĐÀNG HOÀNG. NÓ CỐ ĐÁNH TAO NHƯNG MÀ CHỈ TỔ KHIẾN MẤY CÁI MÓNG TAY LÒE LOẸT CỦA NÓ BỊ GÃY. Ê @richthekid CHỈNH SÁNG ẢNH CHO BỐ MÀY.”

Chuyên mục
Chia sẻ
Bài mới
Bài cũ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)