Lil Tecca phát hành album đầu tay “Virgo World”

Lil Tecca phát hành album đầu tay “Virgo World”

“Virgo World” đóng vai trò là phần tiếp theo của mixtape “We Love You Tecca” ra mắt năm 2019.

VIỆT HIPHOP

Ngày 18 tháng 9 năm 2020, Lil Tecca đã cho ra mắt album phòng thu đầu tay của mình mang tên “Virgo World”, gồm 19 ca khúc thuộc thể loại melodic rap phát hành trên tất cả các nền tảng streaming. Đặc biệt trong album lần này, rapper “Ransom” đã bắt tay hợp tác sản xuất với rất nhiều những tên tuổi lớn như Lil Uzi Vert, Lil Durk, Polo G, NAV, Guwop Reign, Skrillex và DJ Scheme. Đối với Youtube, hầu hết tất cả các bài hát đều được trình làng dưới dạng visualizer dựng hình ảnh 3D, riêng chỉ có “Royal Rumble” và “Dolly” là music video, với “Dolly” được “nhào nặn” bởi chính bàn tay tài hoa của đạo diễn Cole Bennett, người đã làm nên thành công vang dội cho MV bom tấn “Godzilla” của huyền thoại Eminem và rapper quá cố Juice WRLD.

Album lần đầu được thông báo vào ngày 2 tháng 8 năm 2020 khi Tecca đăng một bài viết trên twitter nói về cú bắt tay hợp tác giữa anh và một nghệ sĩ người Canada tên là NAV với dòng tweet: “Virgo World coming”. Qua hôm sau, tức ngày 3 tháng 8 năm 2020, trong một buổi livestream trên Instagram, anh cũng đã chính thức xác nhận thông tin về album này sẽ gồm 19 bài hát nhưng ngoài ra còn có thêm sự cộng tác của nhiều nghệ sĩ khác vì do trong mixtape 2019, anh chỉ có đúng một màn góp giọng cùng cố rapper Juice WRLD trong bản remix của “Ransom” – bài nhạc đình đám ngày nào đã làm nên tên tuổi của riêng Tecca trên thị trường âm nhạc thế giới.

4g3zzgd2zue51 VIỆT HIPHOP

Ngày 26 tháng 8 năm 2020, cũng là sinh nhật lần thứ 18 của Tecca, anh đã phát hành single đầu tiên thuộc album “Virgo World”, ca khúc “Royal Rumble” nhanh chóng có mặt trên mọi nền tảng và đi cùng theo đó là MV của ca khúc này được đăng tải trên youtube. Theo đúng thứ tự danh sách các bài hát thì “Royal Rumble” thuộc vị trí thứ 6 trong album. Một tháng sau, cụ thể là vào hôm 11 tháng 9, Tecca đã phát hành single thứ hai mang tên “Our Time”, đồng thời cũng là bài hát thuộc vị trí đầu tiên trong album. MV “Our Time” cũng được đăng tải trên youtube vài giờ sau đó. Cũng trong ngày này, anh đã thông báo trên twitter ấn định ngày release toàn bộ album sẽ là 18 tháng 9 năm 2020.

14 tháng 9 năm 2020, ảnh bìa chính thức cho album “Virgo World” được công bố. Đặc biệt trong ngày này, Tecca đã tổ chức thành lập nên một đường dây nóng nơi người hâm mộ có thể gọi đến để nghe một đoạn ngắn bất kì trích từ album mỗi ngày trong tuần trước khi phát hành chính thức. Hôm sau, tức 15/9, danh sách thứ tự các bài hát và tên nghệ sĩ hợp tác được công bố.

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)