Lil Pump tức tối vì bị trộm đột nhập vào nhà và đập vỡ kính xe Rolls Royce.

Lil Pump tức tối vì bị trộm đột nhập vào nhà và đập vỡ kính xe Rolls Royce.

Chủ nhật (09/5/2021) theo giờ địa phương, trong khi cả thế giới đang hưởng ứng không khí dịp lễ Ngày Của Mẹ, căn nhà của Lil Pump đã bất ngờ bị người lạ mặt đột nhập và đập vỡ cửa kính hai chiếc xe Rolls Royce SUV. Anh tuyên bố sẽ thẳng tay “xử đẹp” người đó nếu như bắt được ai là thủ phạm.

Với thái độ cực kì giận dữ, nam rapper Florida đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh tượng hiện trường vụ việc lên trang Instagram cá nhân, không ngừng gào thét đe dọa: “Đứa nào đã làm ra cái trò này, tao sẽ bắt được mày và bắn cho vỡ sọ mày ra. Đồ kh*n!”. Anh tiếp lời: “Tao sẽ bắt được mày… ngay trong sân nhà của tao! Tao sẽ ở lại đây thêm vài ba ngày nữa. Thách mày dám quay lại đấy!”

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do DJVONTV (@djvontv) chia sẻ

Tuy nhiên, đó lại là một ý tưởng… không hay cho lắm khi ngay cả bộ luật “Stand-Your-Ground” đặc biệt của đất Florida – để người dân được tự do sử dụng vũ khí (có khả năng gây tử vong) khi cảm thấy mình bị đe dọa – cũng không hề cho phép một cá nhân giết chết ai đó vì phạm phải những tội danh có liên quan đến tài sản. Kết thúc video, cơn giận của Lil Pump vẫn có vẻ như chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, anh chàng tiếp tục quát mắng: “Đột nhập vào nhà người khác và phá xe của người ta? Tao mà bắt được mày tao đấm cho không nhìn ra luôn.”

Từng gây sốt với bản hit “Gucci Gang”, thế nhưng Lil Pump gần đây lại khá kín tiếng với vai trò âm nhạc. Tuy nhiên, anh lại là tâm điểm chú ý của cánh truyền thông với vô vàn những hành động gây tranh cãi. Cuối năm ngoái, sự việc Lil Pump ủng hộ chiến dịch tái tranh cử của cựu Tổng thống Donald Trump đã làm tốn không ít giấy mực của báo chí, hay việc anh chê bai Eminem một tháng sau đó cũng dấy lên những làn sóng phản đối kịch liệt.

184753734 2761323770848149 4556106333797449769 n VIỆT HIPHOP
Lil Pump phát biểu trong buổi gặp gỡ tại chiến dịch tái tranh cử của cựu tổng thống Donald Trump

Có lẽ như scandal và Lil Pump vẫn chưa hề “hết duyên” khi anh chàng cứ liên tục bị “réo tên” trên khắp các phương tiện truyền thông đại chúng.

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)