Lil Gotit chia sẻ thông tin cập nhật từ Young Thug và Gunna sau cái chết của Lil Keed

Lil Gotit đã tiết lộ về tình trạng hiện tại của Young Thug và Gunna sau sự kiện RICO và cái chết của anh trai anh cũng như thành viên YSL, Lil Keed.

Young Thug x Lil Gotit x Gunna VIỆT HIPHOP

Young ThugGunnaLil Gotit | Johnny Nunez/2021 BET Hip Hop Awards/Getty Images for BET + WireImage

Nam rapper đến từ Atlanta đã đăng trên Instagram Story của mình vào cuối tuần vừa rồi với những mẩu tin nhắn riêng lẻ trò chuyện cùng Young Thug và Gunna, giải thích cách họ đối mặt với sự ra đi của Lil Keed trong lúc còn đang bị giam giữ. “Tôi đã nói chuyện với @thuggerthugger1 vào ngày hôm qua”, anh viết. “Lần này mày làm Keed tiêu đời rồi, nhưng tụi tao biết rằng mày đã cố gắng bảo vệ nó trong những thời khắc đó, chắc chắn nó sẽ ra đi thanh thản thôi. Chúng ta mãi sẽ là một gia đình, không gì có thể cản bước chúng ta cả”. Về phần Gunna, anh chia sẻ thêm: “Trò chuyện cùng @gunna, anh ấy bảo rằng vẫn ổn, chỉ là đang cảm thấy buồn cho những gì đang xảy ra với anh em chúng tôi, nhưng dù sao thì mọi điều cũng sẽ qua thôi”.

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do DJ Akademiks (@akademiks) chia sẻ

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do DJ Akademiks (@akademiks) chia sẻ

Young Thug và Gunna bị buộc tội vi phạm đạo luật RICO vào ngày 9 tháng 5. Chỉ vài ngày sau, vào thứ Sáu (13 tháng 5), Lil Keed đã qua đời ở tuổi 24. Lil Gotit sau đó đã đăng một video nói về những khoảnh khắc cuối cùng của anh ấy với Lil Keed và cảm giác của anh sau khi anh ruột mình qua đời.

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do DJ Akademiks (@akademiks) chia sẻ

Trước đó, xuyên suốt cuộc phỏng vấn với Complex vào tháng 8 năm 2020, Lil Keed đã dành những lời khen có cánh cho Young Thug rằng anh ta đã giúp đỡ cho anh nhiều như thế nào. “Anh ấy là một con người nhân hậu”, anh nói thêm: “Là con người có trái tim thuần khiết không chút tạp niệm. Anh ấy khiến bạn trở nên tốt hơn. Thúc đẩy cho bạn động lực. Anh ấy cho bạn biết điều mà những tên chủ khốn nạn khác sẽ giấu giếm với nghệ sĩ của mình. Mấy thằng chủ đó tự xưng mình là kẻ quyền lực và những thứ đại loại thế, vậy mà chúng lại chẳng chịu giúp gì cho nghệ sĩ dưới trướng. Chỉ có anh ấy là giúp đỡ người của mình. Đó là nguyên nhân khiến tôi rất quý anh ấy. Mọi khoảnh khắc ở cạnh anh ấy đối với chúng tôi đều là những khoảng thời gian tuyệt vời”.

Chia sẻ nhiều hơn về những lời khuyên mà Thug dành cho anh, Keed nói: “Hãy tiết kiệm tiền mà bạn làm ra. Đừng tiêu xài một cách mù quáng. Đó sẽ là khoảng thời gian mà bạn mua những thứ mà người khác cũng mua, thậm chí là những thứ chết tiệt mà chẳng đời nào bạn dùng đến nó nhưng bạn vẫn mua chỉ vì biết mình có tiền. Anh ấy bảo hãy từ từ tiết chế nó, bởi đó là điều anh đã làm khi trải qua khoảng thời gian như thế. Thug bảo tôi đừng làm những điều ngu ngốc đó nữa. Những thứ nhảm nhí đó chẳng có ích gì cả. Hãy cứ để dành tiền, bởi nó sẽ cứu mày sau này đấy”.

Lược dịch từ HipHopDX

 

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)