Lil Dicky tuyên bố sẽ đăng ảnh nude nếu người hâm mộ bầu cử Tổng thống

Lil Dicky tuyên bố sẽ đăng ảnh nude nếu người hâm mộ bầu cử Tổng thống

Ngày bầu cử Tổng thống Mỹ đã đến gần, rất nhiều rapper ra sức kêu gọi người dân bầu cử và Lil Dicky cũng thế. Nhưng cách mà anh làm điều đó lại khác biệt hơn rất nhiều so với những người khác.

Chiều thứ ba, ngày 22 tháng 09, theo giờ địa phương, Lil Dicky đã chia sẻ trên fanpage Facebook của anh một tấm ảnh với dòng caption “Nếu mọi người đăng ký bầu cử, tôi sẽ dang rộng chân và công khai luôn “của quý” của mình trong post sau.”.

if you register to vote, I will spread my legs wide and release my penis in a subsequent post. This is the most…

Người đăng: Lil Dicky vào Thứ Ba, 22 tháng 9, 2020

“Đây là cuộc bầu cử quan trọng của chúng ta. Mỗi lá phiếu của các bạn đều có sức ảnh hưởng.”, anh viết thêm sau đó. Dicky còn dẫn một đường link đến Headcount.org, một trang web để đăng ký và tham gia bầu cử. Ngoài Facebook ra, Lil Dicky cũng đăng tải một bài viết tương tự trên Instagram.

Hành động này của Lil Dicky khiến người hâm mộ không khỏi thắc mắc rằng điều gì đã thúc đẩy anh làm vậy. Nhưng dù gì đi nữa thì ngày bầu cử cũng đã đến rất gần rồi, ngoài Lil Dicky ra, chúng ta còn sẽ được thấy nhiều rapper khác thúc đẩy người hâm mộ của mình đăng ký bầu cử nữa.

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)