Liệu “ông trùm bảng xếp hạng” Drake có phát hành album mới tuần này?

Liệu “ông trùm bảng xếp hạng” Drake có phát hành album mới tuần này?

Chỉ bằng một chiếc story nho nhỏ, không một dòng chữ, không một lời nói, mà Drake vẫn khiến fan hâm mộ phải náo nức chờ đợi sản phẩm mới của anh.

GettyImages 1195860628 1 VIỆT HIPHOP

Photo by Prince Williams/Wireimage

Người hâm mộ đang tỏ ra tò mò hơn bao giờ hết khi tối ngày 27 tháng 9 năm 2020, Drake đã chia sẻ lại bức ảnh chụp biển quảng cáo của October’s Very Own (OVO) trên Instagram Story, thứ được đăng lần đầu tiên bởi Oliver El-Khatib, quản lý của Drake và cũng là người đồng sáng lập nên OVO – thương hiệu thời trang của Drizzy. Câu hỏi được được ra rằng liệu có phải là cú nhá hàng cho việc phát hành album mới nhất mang tên “Certified Lover Boy” đã được thông báo từ tháng 05?

Không hề có bất kì một dòng chú thích hay thông tin nào được đăng kèm theo bức ảnh. Trên chiếc biển quảng cáo chỉ có biểu tượng con cú – linh vật của công ty OVO cùng dòng chữ “The Next Chapter” (chương tiếp theo) và thời điểm ngày 03 tháng 10 năm 2020 như thể đang nói cho mọi người biết rằng sẽ có một điều gì đó đến từ OVO vào hôm đó.

drake ovo billboard VIỆT HIPHOP

Đã rất nhiều người hâm mộ chia sẻ thông điệp này của Drake và tin rằng anh sẽ cho ra mắt sản phẩm mới vào ngày 03 tháng 10.

Người hâm mộ hiện đang rất nóng lòng mong chờ chiếc album lần này bởi trước đó, với sự xuất hiện đầy bất ngờ của mixtape “Dark Lane Demo Tapes” phát hành vào ngày 01 tháng 05 năm 2020, Drake thông báo rằng anh sẽ quay trở lại với một chiếc album khi mùa hè kết thúc. Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa là chuyển sang thu và mùa hè đang đi những bước chân cuối cùng đến hồi kết. Liệu tấm ảnh đắt giá này chính là mảnh ghép cuối cùng cho câu hỏi khi nào thì chàng rapper “Champagne Papi” mới cho ra mắt sản phẩm mới của mình?

Tuy nhiên đây cũng có thể là một “cú lừa” đến từ Drake vì đã có thông tin cho rằng OVO sắp cho mở cửa một chi nhánh mới tại khu trung tâm thương mại The Grove ở Los Angeles. Đồng thời trên website của The Grove cũng thông báo rằng một thương hiệu thời trang đồng sáng lập vào năm 2008 bởi ba cái tên Aubrey “Drake” Graham, Oliver El-Khatib và Noah “40” Shebib sẽ sớm có mặt tại nơi đây. Nếu Drake và Oliver thật sự dự định mở chi nhánh mới, đây sẽ là chi nhánh thứ 13 của OVO, các chi nhánh khác lần lượt phân bố tại Toronto, Ontario, Chicago, thành phố New York, Las Vegas, London và Tokyo.

Dù là gì đi nữa thì chắc chắn đây chính là một tin vui dành cho những tín đồ của rapper Drake. Hãy cùng theo dõi và chờ đợi những tin tức mới nhất từ anh trong khoảng thời gian tiếp theo.

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)