Khiêu khích 6ix9ine, người đàn ông bị đấm vào mặt bởi thành viên của nam rapper

Khiêu khích 6ix9ine, người đàn ông bị đấm vào mặt bởi thành viên của nam rapper

6ix9ine lại vướng vào một vụ bạo lực khác…

Chiều thứ ba, ngày 19 tháng 01 năm 2021, theo giờ địa phương, một đoạn video cho thấy một người đàn ông đang khiêu khích 6ix9ine được phát tán trên mạng. Trong video, người đàn ông đã gọi 6ix9ine là “đồ con chuột” (trong tiếng Anh, “rat” có nghĩa là con chuột, ám chỉ người bán đứng đồng bọn cho cảnh sát). Nhưng rồi ngay trong video sau đó, người đàn ông bị một thành viên trong nhóm của 6ix9ine đấm vào mặt, khiến anh ngã xuống đất rồi tiếp tục đá anh ta. Về phần của nam rapper, anh không nói câu nào xuyên suốt video.

Phóng viên Andy Slater tại Miami đã báo cáo rằng 6ix9ine đang bị điều tra, khi cho rằng anh ta có khả năng đang sở hữu vũ khí hạng nặng trái phép. Andy còn cho biết nguồn tin này là từ lực lượng cảnh sát.

Trong một bài Tweet sau đó, Andy đã cập nhật thêm tình hình, cho biết 6ix9ine đã được xét hoàn toàn trong sạch trong vụ ẩu đả này. Ngoài ra, Andy cũng cho biết vụ ẩu đả trong video xảy ra tại một bãi giữ xe súng sơn, và cho biết sự khiêu khích của người đàn ông kia đã bắt đầu vụ va chạm.

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)