Karik – “Đêm Nay Không Ngủ”: Giám khảo Rap Việt “đề pa” năm mới với màn “thay áo” âm nhạc cực chất!

Karik – “Đêm Nay Không Ngủ”: Giám khảo Rap Việt “đề pa” năm mới với màn “thay áo” âm nhạc cực chất!

“Tiếng pháo chào xuân” của Karik đã nổ!

Ngày 12 tháng 01 năm 2021, Karik đã phát hành MV mới mang tên “Đêm Nay Không Ngủ” trên kênh YouTube của mình. Năm mới, nhạc mới, sản phẩm “Đêm Nay Không Ngủ” mang theo sự bất ngờ khi sở hữu màu nhạc khác hẳn với những gì khán giả được biết về Karik.

maxresdefault 2 VIỆT HIPHOP

Khán giả thường biết đến Karik với những bài nhạc tình sầu lắng, hoặc những bài nhạc nói về bạn bè, gia đình. Vì vậy mà trong mắt người nghe, hình ảnh của Karik là một “good boy” lành mạnh, ngoan ngoãn, tình nghĩa.

Thế nhưng trên nền beat trap sôi động và “sang chảnh” của “Đêm Nay Không Ngủ”, Karik mang đến cho người nghe một chủ đề mới lạ đối với anh. Đó là về những cuộc ăn chơi thâu đêm với phong cách swag cực “bảnh” và lạnh lùng.

maxresdefault 3 VIỆT HIPHOP

Không chỉ riêng về lyrics, mà cả kiểu flow, delivery và beat đều được “thay áo” bởi nam giám khảo Rap Việt. Âm nhạc trong “Đêm Nay Không Ngủ” dồn dập, sôi động. Đi kèm với đó là lời nhạc đánh đúng chủ đề. Flow cũng được biến tấu với nhiều chỗ ngắt nghỉ, tạo nên cảm giác nhún nhảy hơn cùng với delivery đanh thép, “chắc nịch” trong từng câu rap.

maxresdefault 4 VIỆT HIPHOP

Phần nhìn của sản phẩm cũng được đầu tư vô cùng kĩ lưỡng với những hiệu ứng, dụng cụ, trang phục,… “sáng loáng”. Trong MV, Karik khoác lên mình hình ảnh của một “bad boy” với những người anh em của mình trong những cuộc vui, nơi tập hợp “đủ các bộ môn”. Nhưng đi kèm với đó, Karik vẫn không quên gửi gắm một thông điệp rất ý nghĩa đến với những bạn trẻ rằng “Chơi phải có trách nhiệm”.

maxresdefault 5 VIỆT HIPHOP

Dù là một pha thử sức mới mẻ, nhưng Karik lại hoàn thành “Đêm Nay Không Ngủ” rất trọn vẹn. Mọi yếu tố đều được trau chuốt cho phù hợp nhất với chủ đề và màu nhạc.

Có thể nói, “Đêm Nay Không Ngủ” là một màn chào sân rất thành công của Karik trong năm 2021. Sản phẩm đã nhận được nhiều bình luận tích cực và được đón nhận rộng rãi bởi cộng đồng.

Với những điều mới mẻ mà khán giả được thưởng thức trong “Đêm Nay Không Ngủ”, họ sẽ càng hào hứng vì đây là dấu hiệu cho việc Karik sẽ còn mang đến nhiều điều thú vị nữa trong âm nhạc của anh trong tương lai.

Nghe “Đêm Nay Không Ngủ” tại đây:

 

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)