Kanye West sẽ hợp tác cùng Eminem và Dr. Dre trong sản phẩm remix của “Use This Gospel”?

Kanye West sẽ hợp tác cùng Eminem và Dr. Dre trong sản phẩm remix của “Use This Gospel”?

Sau nhiều vụ việc gây sốc cộng đồng mạng và người hâm mộ thì cuối cùng, anh chàng rapper “Jesus Is King” cũng đã tiết lộ một điều gì đó mà mọi người mong chờ.

gggggg VIỆT HIPHOP

Trong khi lịch phát hành album “Donda” còn chưa được tiết lộ cụ thể từ khi bị hoãn thì mới đây, vào chiều thứ 6 ngày 18 tháng 9 theo giờ địa phương, Kanye đã đăng tải một bài viết để gửi lời cảm ơn sâu sắc đến màn góp giọng của rapper huyền thoại Eminem trong một bản remix của ca khúc “Use This Gospel” thuộc album “Jesus is King”. Được biết, sản phẩm lần này sẽ do chính “bàn tay phù thủy” của Dr.Dre tham gia remix – một producer kỳ cựu đến từ Compton. Sau một loạt các bài tweet, video, hình ảnh khủng bố liên tiếp trong hai ngày vừa qua thì có lẽ đây chính là tin tức mà người hâm mộ mong chờ nhất từ anh.

Không rõ khi nào mới là thời điểm ra mắt của ca khúc. Thế nhưng, khả năng rất cao sẽ diễn ra một sự hợp tác giữa ba gương mặt này vì trở lại ngày 27 tháng 6 năm 2020, Snoop Dogg đã đăng lên tweeter một đoạn clip ghi lại cảnh ông ngồi cùng rapper Yeezy và “bác sĩ” Dre trong phòng thu, “nói nhỏ” vào màn hình rằng “Kanye đang làm một track rất đỉnh. Suỵt! Chỉ tôi mới có thể quay được khoảnh khoắc đắt giá như này thôi. Nó sắp hoàn thành rồi. Dre cũng vừa mới xong phần của ông ta”.

Kanye West, Eminem và Dr.Dre? Dự rằng đây sẽ là bài nhạc đáng để chờ đợi nhất trong thời gian tiếp theo của các tín đồ hip-hop.

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)