Kanye West muốn giảng hòa với Drake: “Đã đến lúc để khép lại mọi ân oán!”

Kanye West muốn giảng hòa với Drake: “Đã đến lúc để khép lại mọi ân oán!”

Liệu đây sẽ là dấu chấm hết cho mối thâm thù đã kéo dài hơn một thập kỉ giữa hai ông lớn trong rap game?

Ngày 08/11/2021, tuyên bố trong một đoạn video đăng tải trên trang cá nhân Instagram của J Prince – giám đốc điều hành hãng thu âm Rap-A-Lot, Kanye West bộc bạch: “Chúng tôi quyết định thực hiện đoạn video này là để giải quyết những mâu thuẫn giữa tôi (Kanye) và Drake. Có thể nói, cả hai đã đấu đá nhau liên tục suốt những năm qua, và tôi nghĩ đây là thời điểm thích hợp để kết thúc tất cả mọi chuyện.”.

 

View this post on Instagram

 

A post shared by J Prince (@jprincerespect)

Ye tiếp lời: “Tôi gửi lời mời đến Drake vào ngày 7 tháng 12 này hãy tham dự cùng tôi tại buổi biểu diễn ở Los Angeles, chúng ta sẽ cùng trình diễn những ca khúc thuộc hai album hot nhất trong năm, với mục đích lớn lao là kêu gọi phóng thích Larry Hoover. Tôi tin sự kiện này sẽ chứng minh cho công chúng thấy rằng khi tạm gác niềm kiêu hãnh qua một bên, những cá nhân như chúng ta có thể làm nên những điều không tưởng.”

“Donda” của Kanye West (trái) và “Certified Lover Boy” của Drake. Đây có thể nói là hai album lớn nhất năm của hai ông hoàng làng rap.

Prince cũng đồng thời viết một đoạn chú thích nhỏ: “Tôi tình cờ gặp @kanyewest đêm qua ở Htown tại Nhà thờ Rothko. Cả hai đều không hẹn nhau trước nhưng thật sự phải nói rằng tôi cực kì vui khi gặp Kanye ở một không gian trang nghiêm như thế này. Cuộc đời đôi khi sẽ có những nốt trầm để ta lặng mình ngẫm nghĩ về mọi thứ đang diễn ra một cách sâu sắc hơn. Bởi sự hối hả, bộn bề thường nhật đã thúc ép ta tư duy theo lối đường đột nhất thời, giam giữ ta vào vòng xoáy của mâu thuẫn, hận thù, sát phạt và vô vàn điều tăm tối tệ hại khác. Tôi thích những con người luôn sống hướng tới những điều tích cực, quan sát mọi thứ với cái nhìn rộng mở, đưa ra quyết định vì đại sự, luôn khiêm tốn và vị tha. Họ không để nỗi sợ hay lòng kiêu ngạo cản trở con đường của chính mình. Họ luôn tìm kiếm sự bình yên ngay cả trong cơn giông bão. Đó mới là thứ làm nên một cá nhân đầu tàu kiệt xuất.”

“Sẵn dịp này, tôi cũng đã chuyển lời nhắn từ anh trai tôi, Larry Hoover, người muốn thấy Kanye West và Drake bắt tay giảng hòa. Ye đã nhận lời và đồng thời cảm ơn tôi vì đã ngồi xuống bàn luận tường tận mọi sự. Tôi hi vọng tất cả sẽ cùng nhau tác hợp để nâng cao nhận thức cho cộng đồng chúng ta trên toàn thế giới.”

Larry Hoover (giữa) – ông trùm băng đảng Gangster Disciples khét tiếng.

Sơ lược về Larry Hoover, ông là người đồng sáng lập ra băng đảng Gangster Disciples khét tiếng đã hoành hành khắp Chicago vào thập niên 70. Tuy nhiên, Vì bị kết tội giết người năm 1973, ông phải chịu án chung thân sau song sắt nhà tù. Chưa dừng lại ở đó, cho đến năm 1977, Hoover tiếp tục bị cáo buộc vẫn tham gia chỉ huy băng đảng ngay cả khi đang bị giam giữ, với những tội danh có liên quan đến ma túy, tống tiền và điều hành tổ chức tội phạm. Tội lỗi chồng chất, Hoover tiếp tục bị kết tội thêm nhiều án chung thân. Sau đó, ông đã cố gắng hoàn lương, từ bỏ hoạt động phi pháp.

Hè vừa qua, một thẩm phán liên bang đã từ chối tuyên án đối với Larry Hoover. Kanye gần đây cũng có màn hợp tác với con trai của ông, Larry Hoover Jr. trong ca khúc “Jesus Lord” và “Jesus Lord, Pt. 2.” thuộc album “Donda”, Trong bài, Hoover Jr. cũng đề cập đến sự việc của cha và đồng thời nêu ra quan điểm về một số điểm sai sót trong hệ thống tư pháp hình sự của Hoa Kỳ.

Chuyên mục
Chia sẻ
Bài mới
Bài cũ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)
Tắt ( )