Kanye West dừng lại trên đường để nghe một rapper vô danh biểu diễn

Với một nghệ sĩ vô danh, được tiền bối đứng xem mình biểu diễn luôn là một động lực lớn. Và có vẻ như ngoài việc rap về Chúa khá nhiều gần đây, Kanye cũng đang tìm cho mình những tài năng mới.

Kanye West

Tối 25/02, báo Daily Mail đã đăng tải một đoạn clip. Trong đó Kanye West đang đứng lắng nghe một rapper vô danh khác trên đường trình diễn. Đoạn clip không cho thấy anh rapper đó tiến đến Kanye. Nhưng lại cho thấy Kanye hướng mắt về anh chàng khi anh bắt đầu rap.

Khi kết thúc màn trình diễn của mình, anh chàng rapper đã tặng quà cho Kanye và cộng sự. Sau đó, người cộng sự này đã lấy số điện thoại của anh rapper vô danh.

Kanye West được biết là có thói quen tìm kiếm những tài năng mới khi anh ra ngoài. Chính nhờ thói quen đó mà Big Sean mới được Kanye biết đến. Năm 2006, Sean đã tiến đến chỗ Kanye và rap cho anh ấy nghe. Sau này Big Sean đã được kí hợp đồng với G.O.O.D. Music của Kanye.

Ngoài ra, Cameron Grey cũng nằm trong số các rapper được Kanye tìm thấy trên đường. Hay nói chính xác hơn là họ tìm thấy Kanye. Năm 2015, Kanye đang rời khỏi tòa House of Blues ở Los Angeles thì Cameron đến. Anh đã freestyle cho Kanye nghe. Không lâu sau đó, Kanye West đã quyết định giúp Cameron phát hành album đầu tiên của mình.

Xem đoạn clip tại đây:

Đọc các tin tức khác tại đây.

Chuyên mục
Thẻ
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)