Kanye West cho rằng hành động giật micro của Taylor Swift tại giải MTV VMAs 2009 là ý muốn của… Chúa trời

Kanye West cho rằng hành động giật micro của Taylor Swift tại giải MTV VMAs 2009 là ý muốn của… Chúa trời

Có thể nói sự kiện MTV VMAs 2009 là cú sốc lớn nhất với Taylor, nhưng đồng thời cũng là hành động khó hiểu nhất của Kanye. Liệu nam rapper có lời giải thích nào cho việc này?

Một trong những điều mà người ta nói đến nhiều nhất khi nhắc đến Kanye West là mâu thuẫn giữa anh và Taylor Swift. Và trong mối quan hệ giữa hai người, sự kiện nổi bật nhất là MTV VMAs 2009, nơi mà khi Taylor Swift đang phát biểu, cô đã bị nam rapper giật micro. Taylor khi ấy vẫn còn là một nữ ca sĩ trẻ mới nổi, điều này khiến cô bị sốc và kéo dài theo sau là những mâu thuẫn giữa cô và Kanye.

Kanye West gây bão khi giật micro của Taylor Swift

Nguồn ảnh: Jason Decrow/AP/Shutterstock

Không chỉ là một cú sốc cho Taylor, mà hành động của Kanye còn là cú sốc với giới âm nhạc khi đây là một cử chỉ vô cùng thiếu lịch sự đến mức khó hiểu của anh. Mới đây, nam rapper đã có lời giải thích cho hành động này của mình. Nhưng có vẻ lí do đó không thích đáng cho lắm.

Trong một tập của Cannon’s Class, Kanye West đã nói: “Là Chúa đã sắp xếp cho tôi biết những chuyện cần thiết. Nếu Ngài không muốn tôi chạy lên sân khấu và nói những lời đó, thì Ngài đã không sắp xếp cho tôi được ngồi hàng ghế đầu mà ở hàng ghế tít đằng xa rồi. Tôi lúc đó chưa từng biết đến Taylor, còn “Single Ladies” lại là một trong những video tuyệt vời nhất. Ngoài ra, lúc đó tôi uống Hennessy đã là vì không muốn đến các lễ trao giải rồi. Mọi thứ hoàn toàn là sắp đặt từ Chúa cả.”.

Gần đây, Kanye West đã thể hiện rất nhiều sự ảnh hưởng bởi niềm tin tôn giáo của mình

Gần đây, Kanye West đã thể hiện rất nhiều sự ảnh hưởng bởi niềm tin tôn giáo của mình

Nguồn ảnh: Rich Fury/Getty Images for Coachella

Thế nhưng, mặt khác, Kanye West lại cho biết anh chưa từng đọc Kinh thánh cho đến khi phải nhập viện vào năm 2016. “Chúa đã đánh gục tôi nhiều lần. Cho đến khi tôi phải nhập viện năm 2016, đó là lúc tôi bắt đầu đọc Kinh thánh”, anh chia sẻ. “Đó cũng là một phần lí do vì sao tôi lại bị ảnh hưởng bởi Ngài đến thế. Anh biết mà, Ngài luôn biết cách tạo ra mục đích và điều khiển chúng ta theo cách của Ngài.”.

Chuyên mục
Chia sẻ
Bài mới

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)