“Jump” vươn lên ngôi vô địch, “Walk On Da Street” lùi về vị trí thứ #2, “XTC (Remix)” về đích tại vị trí thứ #3

“Jump” vươn lên ngôi vô địch, “Walk On Da Street” lùi về vị trí thứ #2, “XTC (Remix)” về đích tại vị trí thứ #3

Tuần cuối cùng của tháng 4 tại BXH Top 100 Việt Hiphop mở ra một cuộc đua đầy những hồi bứt phá khi đón chào sự xuất hiện của một siêu phẩm âm nhạc thành công đánh bật rất nhiều những sản phẩm “cứng cựa” khác để xuất sắc đội lên chiếc vương miện vô địch. Bên cạnh đó, sự kiên định trụ hạng của những gương mặt đình đám cũng góp phần làm hâm nóng nhiệt độ cuộc đua đang ở hồi gay cấn của những “tay to” đích thực.

Thành công soán ngôi “Walk On Da Street” để chính thức bước lên ngai vàng BXH Top 100 Việt Hiphop tuần 4 tháng 4, “Jump” là nhạc phẩm phát hành bởi bộ đôi Lil Wuyn và SMO thuộc tổ đội 95G, là ca khúc đầu tiên được tiết lộ trong dự án mini album “Lo-Hi” đã được cả hai thông báo vào khoảng cuối năm 2020. “Jump” nổi bật giữa thị trường nhạc Việt tháng 4 với sự đầu tư chỉn chu từ nhạc đến hình, được không chỉ giới mộ điệu nhạc rap mà còn đông đảo khán giả đại chúng đón nhận cực kì tích cực.

Tuy đánh mất kỉ lục đứng đầu BXH Top 100 Việt Hiphop trong ba tuần liên tiếp, thế nhưng “Walk On Da Street” vẫn thành công xuất sắc ghi danh tên mình vào vị trí thứ hai ở cuộc đua thứ hạng tuần 4 tháng 4. Cùng với Lil Wuyn, người đã đồng hành cùng 16 Typh đem đến thành công vang dội cho EP “1.1.1.”; “Jump” của Lil Wuyn và Smo, cũng như “Walk On Da Street” của 16 Typh và 16 BrT là hai sản phẩm được đầu tư vô cùng chất lượng từ âm nhạc đến hình ảnh. Với điều đó, “Walk On Da Street” cũng đồng thời nhận được tình cảm to lớn của khán giả đại chúng khi thu về hơn 3 triệu lượt xem tính đến thời điểm hiện tại.

Và cuối cùng, theo chân “Walk On Da Street” – 16 Typh & 16 BrT cũng như “Xin Đừng Nhấc Máy” – B Ray (ft. Han Sara), “XTC (Remix)” của RPT Groovie kết hợp cùng cặp bài trùng Tlinh và RPT MCK chính thức lùi một bước đi về vị trí thứ ba tại BXH Top 100 Việt Hiphop tuần 4 tháng 4. “XTC (Remix)” là ca khúc cuối cùng thuộc EP “Rapitalove” được làm lại từ bản gốc của RPT Groovie, RPT Orijinn và RPT JasonDilla nhằm đem đến sự đa dạng sắc màu âm nhạc gửi gắm đến khán giả đại chúng, tạo nên những điểm nhấn trong bài đi từ đắm chìm vào sự sâu lắng của RPT Groovie, đến say mê ngây ngất của Tlinh và rồi lại bay bổng cùng RPT MCK.

Bảng xếp hạng Top 100 Việt Hiphop là bảng xếp hạng nhạc rap/ hip-hop underground đầu tiên tại Việt Nam, được xây dựng lấy cảm hứng từ bảng xếp hạng Billboard, một trong các bảng xếp hạng âm nhạc nổi tiếng nhất thế giới, nhằm ghi nhận những đóng góp và giá trị nghệ thuật mà người nghệ sĩ đã làm nên.

Cứ mỗi sản phẩm mới được ra đời, bản thân người nghệ sĩ hoặc khán giả có thể gửi về website viethiphop.vn để được ứng cử lên bảng bình chọn. Với mỗi tài khoản trên website, các bạn có thể bình chọn cho nhiều bài nhạc khác nhau, nhưng mỗi bài chỉ được bình chọn một phiếu, trong một tuần. 10 giờ sáng thứ hai các tuần sẽ là khoảng thời gian mà bảng xếp hạng được hệ thống tự động cập nhật cũng như reset lại bảng bình chọn.

Gửi nhạc về website tại đây: https://viethiphop.vn/gui-nhac/
Theo dõi bảng xếp hạng: https://viethiphop.vn/top-100/
Theo dõi và bình chọn: https://viethiphop.vn/poll/

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)
Tắt ( )