Jombie lên tiếng kêu gọi sự giúp đỡ cho Jack

Jombie lên tiếng kêu gọi sự giúp đỡ cho Jack

Sau scandal của Jack với Quân A.P vừa qua, anh đã phải chịu đựng trong thầm lặng trước sự công kích, chỉ trích của cộng đồng mạng. Tối ngày 24/12, Jombie – leader của G5R đã đăng tải một đoạn video tâm sự và phanh phui sự thật trắng trợn đằng sau những biến cố mà Jack đã gặp phải.

HD

Jombie upload clip trên YouTube kêu gọi sự giúp đỡ

Trong clip, Jombie chia sẻ một sự thật rất bất ngờ: Jack đã bị kiểm soát toàn bộ từ SIM điện thoại tới mạng xã hội. Điều này được thực hiện bởi mẹ nuôi kiêm quản lý của nam ca sĩ. Bằng những hành động kiểm soát xâm phạm quyền riêng tư vô đó, phía quản lý và công ty cũ của Jack đã tạo sự chia cách giữa anh và những anh em nghệ sĩ, đặc biệt là Jombie.

Jombie thừa nhận rằng: “Mình đã hiểu lầm thằng em mình một cách ngu ngốc!”. Ngoài ra, anh cũng xin sự giúp đỡ của cộng đông mạng dành cho Jack để vượt qua biến cố. Đồng thời, Jombie cũng cho hay rằng tình trạng sức khỏe của Jack đã cải thiện và đang dần hồi phục.

Trước khi video của Jombie được đăng tải, BlackBi – một gương mặt lớn trong Underground Việt cũng đã xuất hiện để giải bày câu chuyện của Jack. BlackBi lên tiếng chỉ trích mạnh mẽ những hành vi bất nghĩa từ phía công ty và mẹ nuôi đồng thời là quản lý của Jack.

1 4 VIỆT HIPHOP

BlackBi cũng vô cùng bức xúc trước biến cố của Jack

Theo những thông tin anh thuật lại trực tiếp từ Jack, nam ca sĩ đã bị bào mòn sức lực vì lịch diễn show dày đặc đến độ phải nhập viện, nhưng quyền lợi anh nhận được là không có. Thậm chí, sau khi rời khỏi công ty cũ, Jack vẫn còn nợ tiền mua xe trả góp.

Hiện tại, tên của Jack đã bị xóa khỏi danh sách nghệ sĩ của công ty ICM.

Võ Thiết Tâm

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)