Jay-Z và Beyoncé đã mua lại chiếc vương miện của The Notorious B.I.G. với gần $600.000?

Jay-Z và Beyoncé đã mua lại chiếc vương miện của The Notorious B.I.G. với gần $600.000?

Đại thắng tại lễ trao giải Grammy năm 2021 diễn ra vào tối chủ nhật ngày 14/03 theo giờ địa phương, mới đây, Beyoncé đã kỉ niệm cột mốc đặc biệt này bằng một đoạn video đăng tải trên trang Instagram cá nhân cùng bức ảnh chụp chân dung cô con gái Blue Ivy đang ngậm ống hút cắm vào chiếc cúp vàng, đầu đội chiếc vương miện to lớn, làm dấy lên làn sóng tin đồn cho rằng đó là chiếc vương miện đã từng thuộc về huyền thoại nhạc rap The Notorious B.I.G.

Quay lại khoảng thời gian trước đó ngày 15/09/2020, công ty môi giới mĩ thuật công bố rộng rãi rằng chiếc vương miệng làm bằng nhựa vàng, có đính những viên đá sáng màu lấp lánh mà Biggie đã đeo trong buổi shooting “King of New York” năm 1997 sẽ được mang ra bán đấu giá tại Nhà Đấu giá Sotheby. Mặc dù vẫn chưa có nguồn tin lên tiếng xác thực về điều này thế nhưng lan tràn trên khắp các trang mạng xã hội, nhiều người hâm mộ đã thi nhau đồn đoán rằng cặp đôi Jay-Z và Beyoncé rất có thể đã bỏ ra số tiền khổng lồ lên đến 594.750 đô la cho món vật đắt đỏ này.

Biggie ivy VIỆT HIPHOP

Bên cạnh đó, chiếc kèn vàng mà Blue Ivy đang cầm trên tay rất có thể là giải thưởng Grammy danh giá cho sự góp mặt của cô trong ca khúc “Brown Skin Girl” thuộc album “Black Is King” mà Beyoncé đã phát hành vào tháng 7 năm ngoái. Đây cũng chính là giải thưởng Grammy đầu tiên của cô, là minh chứng cho sự nối gót của một trong những cặp đôi quyền lực nhất nền công nghiệp âm nhạc. Về phần Beyoncé, cô đã xuất sắc mang về bốn giải thưởng trong năm nay, nâng tổng số kho tàng giải thưởng âm nhạc Grammy lên 28 và đồng thời trở thành nữ nghệ sĩ sở hữu nhiều giải thưởng Grammy nhất.

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)