iceMan trụ vững trên ngai vàng, “Em Gái” giành lấy vị trí thứ #2, “How We Rock” góp mặt tại vị trí thứ #3

iceMan trụ vững trên ngai vàng, “Em Gái” giành lấy vị trí thứ #2, “How We Rock” góp mặt tại vị trí thứ #3

Sôi nổi và tài năng, đó chính xác là những gì có thể dùng để nói về những đại diện góp mặt tại các vị trí đầu tiên của BXH Top 100 Việt Hiphop tuần 3 tháng 3. Có thể thấy, nhiệt độ thị trường đang tăng cao đến mức báo động khi các sản phẩm âm nhạc chất lượng quy tụ nhiều tên tuổi đình đám đang liên tục được tung ra trong quãng thời gian gần đây. Một điều tích cực đáng mong đợi của cộng đồng.

bxh tuan 3 thang 3 VIỆT HIPHOP

Xuất sắc trở thành nhà vô địch ở cuộc đua tuần trước, “iceMan” tiếp tục trụ vững tại ngôi đầu BXH Top 100 Việt Hiphop tuần 3 tháng 3. Bài hát là màn kết hợp đáng mong chờ nhất giữa hai “người chơi hệ melodic rap” máu mặt trong giới, là món quà mà Sol7 dành tặng RPT MCK nhân ngày sinh nhật lần thứ 22. Liệu với màn “lái trap” đã trở thành thương hiệu này, “iceMan” có lại thành công duy trì phong độ ở tuần 4 tháng 3 để chiến thắng phần thưởng bảng xếp hạng top #1 ba tuần liên tiếp? Hãy cùng theo dõi và bình chọn tại BXH Top 100 Việt Hiphop trong khoảng thời gian tiếp theo nhé!

Sau biến hóa khôn lường với những bản trap “căng như dây đàn” đăng tải trên kênh YouTube Nhà Hóa Học Đống Đa, Low G lại trở về với màu sắc trữ tình tươi sáng khi phát hành ca khúc mới mang tên “Em Gái” – là bản remix từ nhạc phẩm “Got Til’ It’s Gone” của nữ danh ca Janet Jackson (em gái ruột của “ông hoàng nhạc pop” Michael Jackson) – kết hợp cùng Blaise, một rapper người ngoại quốc. Bài hát có nội dung mới mẻ, độc đáo mà gần gũi, được biểu đạt qua cách xây dựng lyric đầy sáng tạo cùng khả năng đi flow thượng thừa. Ắt hẳn đó cũng chính là lý do mà “Em Gái” được đón nhận đông đảo bởi cộng đồng và người hâm mộ, thành công chiếm lĩnh vị trí thứ hai BXH Top 100 Việt Hiphop tuần 3 tháng 3.

“How We Rock” là nhạc phẩm quy tụ năm rapper lần lượt là LVK, NVM, Lil Wuyn, Khoa Wzzzy và cuối cùng là RAF – thí sinh tài năng bước ra từ cuộc thi King Of Rap. Trên nền beat trap mang âm hưởng new wave hip-hop sôi động, máu lửa xuất xưởng bởi producer ThinhHo, lần lượt cả năm người đã trình diễn những verse vô cùng bùng nổ, thiêu cháy headphones người nghe qua từng đường flow phức tạp, cầu kì mà lại đậm tính kỹ thuật. Đặc biệt phải kể đến NVM khi nổi tiếng là một producer tài ba đứng sau rất nhiều bản hit trên thị trường, anh lại đồng thời sở hữu mộ khả năng rap cực kì tốt. Theo đó, “How We Rock” đã thành công leo lên vị trí thứ ba tại BXH Top 100 Việt Hiphop tuần 3 tháng 3.

Bảng xếp hạng Top 100 Việt Hiphop là bảng xếp hạng nhạc rap/ hip-hop underground đầu tiên tại Việt Nam, được xây dựng lấy cảm hứng từ bảng xếp hạng Billboard, một trong các bảng xếp hạng âm nhạc nổi tiếng nhất thế giới, nhằm ghi nhận những đóng góp và giá trị nghệ thuật mà người nghệ sĩ đã làm nên.

Cứ mỗi sản phẩm mới được ra đời, bản thân người nghệ sĩ hoặc khán giả có thể gửi về website viethiphop.vn để được ứng cử lên bảng bình chọn. Với mỗi tài khoản trên website, các bạn có thể bình chọn cho nhiều bài nhạc khác nhau, nhưng mỗi bài chỉ được bình chọn một phiếu, trong một tuần. 10 giờ sáng thứ hai các tuần sẽ là khoảng thời gian mà bảng xếp hạng được hệ thống tự động cập nhật cũng như reset lại bảng bình chọn.

React ICD VIỆT HIPHOP

Gửi nhạc về website tại đây: https://viethiphop.vn/gui-nhac/
Theo dõi bảng xếp hạng: https://viethiphop.vn/top-100/
Theo dõi và bình chọn: https://viethiphop.vn/poll/

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)