“iceMan” debut top #1, Ai (đéo như mày nghĩ đâu) về đích tại vị trí thứ #2, Phần Thưởng giành lấy top #3

“iceMan” debut top #1, Ai (đéo như mày nghĩ đâu) về đích tại vị trí thứ #2, Phần Thưởng giành lấy top #3

Bước sang tuần thứ hai của tháng 03, bên cạnh các nhạc phẩm xuất xưởng bởi những tên tuổi nổi tiếng được đón nhận rộng rãi bởi cộng đồng, chiếm lĩnh ba ngôi vị đầu tiên của BXH Top 100 Việt Hiphop còn có một nhân tố mới đầy bí ẩn, một tổ chức nhạc rap đáng gờm, gây ấn tượng mạnh với các bài nhạc mang phong cách vô cùng độc đáo.

gdf VIỆT HIPHOP

Đứng đầu BXH Top 100 Việt Hiphop tuần 02 tháng 03 là nhạc phẩm mang tên “iceMan”, một món quà “toàn đá” mà Sol7 dành tặng RPT MCK nhân ngày sinh nhật lần thứ 22. Đây là sự kết hợp được người hâm mộ mong đợi nhất khi quy tụ hai tên tuổi đáng gờm trong giới ở thể loại melodic rap, với khả năng tạo ra những giai điệu mượt mà đầy bắt tai. “iceMan” ra đời đánh dấu cột mốc hợp tác đầu tiên giữa Sol7 và MCK, cũng là sự tác hợp đầu tiên giữa hai tổ chức nhạc rap lớn mạnh của hai miền là Rapital và DCOD, mở đường cho nhiều dự án đầy tiềm năng chờ đợi ở khoảng thời gian phía trước.

“Ai? (đéo như mày nghĩ đâu)” là nhạc phẩm xuất xưởng bởi tổ đội bí ẩn Dirty Muzik với phong cách âm nhạc vô cùng mới lạ, độc đáo. Dù không ghi rõ bất kì tên tuổi nào tham gia góp giọng trong bài hát, có thể thấy các thành viên thuộc tổ chức này đều có kĩ năng sáng tác rất tốt. Được biết, Dirty Muzik là một nhân tố chỉ vừa mới xuất hiện gần đây trên thị trường với tổng cộng hai bài nhạc được phát hành, nhưng toàn bộ đều gây ấn tượng mạnh và thu về cho mình không ít sự chú ý, khiến nhiều người phải “đoán già đoán non” đây thực chất là những rapper nào trên thị trường.

Ai VIỆT HIPHOP

Đáp lại sự kỳ vọng của người hâm mộ, Michael Tèo cuối cùng cũng trở lại tiếp tục sản xuất âm nhạc. Mới đây, anh đã cùng Billy100 và Krizzle phát hành single mang tên “Phần Thưởng”, được đặt tên dựa trên một khoảnh khắc hài hước trong buổi livestream tại trang Facebook cá nhân. Dù vắng bóng trong quãng thời gian dài, thế nhưng kĩ năng của Michael Tèo vẫn không hề mai một, cả ba đã đem đến cho người nghe một ca khúc chứa đựng các kĩ thuật flow vô cùng phức tạp trên nền beat trap dồn dập, máu lửa.

Bảng xếp hạng Top 100 Việt Hiphop là bảng xếp hạng nhạc rap/ hip-hop underground đầu tiên tại Việt Nam, được xây dựng lấy cảm hứng từ bảng xếp hạng Billboard, một trong các bảng xếp hạng âm nhạc nổi tiếng nhất thế giới, nhằm ghi nhận những đóng góp và giá trị nghệ thuật mà người nghệ sĩ đã làm nên.

Cứ mỗi sản phẩm mới được ra đời, bản thân người nghệ sĩ hoặc khán giả có thể gửi về website viethiphop.vn để được ứng cử lên bảng bình chọn. Với mỗi tài khoản trên website, các bạn có thể bình chọn cho nhiều bài nhạc khác nhau, nhưng mỗi bài chỉ được bình chọn một phiếu, trong một tuần. 10 giờ sáng thứ hai các tuần sẽ là khoảng thời gian mà bảng xếp hạng được hệ thống tự động cập nhật cũng như reset lại bảng bình chọn.

Không có mô tả.

Gửi nhạc về website tại đây: https://viethiphop.vn/gui-nhac/
Theo dõi bảng xếp hạng: https://viethiphop.vn/top-100/
Theo dõi và bình chọn: https://viethiphop.vn/poll/

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)