ICD phiên bản “mất chất” trong “Vũ Điệu Gucci” tại The Box Show

ICD phiên bản “mất chất” trong “Vũ Điệu Gucci” tại The Box Show

Sau “Back 8: Kamikaze”, ICD lại một lần nữa gây tranh cãi qua MV “Vũ Điệu Gucci”. MV thể hiện một ICD rất khác so với những hình ảnh trước đó mà chúng ta được thấy. Và mới đây, anh đã mang hình ảnh ấy đến với The Box Show.

Kể từ khi phát hành album “We Want ICD”, chàng rapper đến từ Hải Phòng đã xây dựng cho mình một hình ảnh nghiêm túc với màu nhạc tối và u uất. Một số sản phẩm tiêu biểu với phong cách đó của ICD có thể kể đến “Music Box”, “Góc Tối”, “Cuốn Sách Mẹ Tôi Thường Nói”,…

"Music Box" là một trong những bài nhạc gây tiếng vang nhất của ICD với concept cực khủng

“Music Box” là một trong những bài nhạc gây tiếng vang nhất của ICD với concept cực khủng

Thế nhưng sau quả bom “Back 8: Kamikaze” gây chấn động toàn underground Việt, anh chàng “1915” lại tiếp tục cho ra mắt MV “Vũ Điệu Gucci”. Trong MV, khán giả có thể thấy một ICD hoàn toàn khác. Âm nhạc của anh sáng màu và mang tính châm biếm sâu sắc hơn. Tuy nhiên, rapper “Back to da Game” vẫn không quên bỏ vào đó những câu từ sắc bén khiến khán giả phải ồ lên thích thú.

Chỉ một ngày sau khi MV được ra mắt, ICD đã mang sản phẩm của mình “trình làng” ngay tại chương trình livesession The Box Show. Tại đây, anh không ngại thể hiện những điệu nhảy châm biếm, hài hước để tô thêm sự thú vị cho màn trình diễn của mình.

Hãy cùng xem ICD “mất chất” như thế nào trong “Vũ Điệu Gucci” tại The Box Show nhé:

Xem thêm các phần trình diễn khác tại The Box Show và theo dõi các thông tin bổ ích về hip-hop tại đây.

Đọc thêm các tin tức khác tại đây.

Chuyên mục
Thẻ
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)