ICD nổ phát súng tiếp theo với “G-Fam Cải Tiến Chưa?”, phản pháo B2C

Có lẽ câu trả lời này của ICD mới chính là tiếng pháo mà rap fan mong đợi nhất trong trận beef.

Sau một loạt những lời đáp trả ồ ạt đến từ phía miền bắc, cuối cùng thì giọng rap mà rap fan mong đợi nhất cũng đã cất lên. Chỉ mới 1 tiếng trước, ICD đã đăng tải lyrics video của “G-Fam cải tiến chưa? – ICD ra track dizz nhưng G-fam chịu, G-fam không biết trả lời”. Ngay từ cái tên, ICD đã khiến người nghe phải hào hứng. Bởi phong thái giễu cợt này là phong cách đặc trưng của ICD trong các bài dissing kinh điển, bao gồm cả series “Back to da Game” thương hiệu.

Trong sản phẩm này, ICD đã có nhiều câu punchline rất đáng chú ý

Trong sản phẩm này, ICD đã có nhiều câu punchline rất đáng chú ý

Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên rap fan được chứng kiến ICD sử dụng dark humour (hài hước không lành mạnh) khi nhắc đến cố rapper VietDragon. Điều này hứa hẹn rằng trận chiến sẽ còn căng thẳng hơn nữa trong tương lai.

Ngày 15/05, ICD đã phát hành MV “Back 8: Kamikaze” gây chấn động toàn rap Việt. Trong sản phẩm, ICD đã diss rất nhiều người trong cộng đồng, trong đó có G-Family là một tổ chức lớn. Sau đó, B2C đã đại diện G-Family đáp trả lại bằng MV “The Chosen One”, để lại một sự bất ngờ rất lớn cho rap fan. Từ đó, hàng loạt những màn trả đũa đã được đưa ra từ phía miền bắc bởi các rapper như Freaky Di, Right, Godthic, Killic,…

Nghe “G-Fam cải tiến chưa? – ICD ra track dizz nhưng G-fam chịu, G-fam không biết trả lời” ngay tại đây:

Theo dõi các tin tức khác tại đây.

Chuyên mục
Thẻ
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)