“Htown Money Flow” và “CONDIEUGI” bất ngờ dẫn đầu lần lượt ở các vị trí #1 và #2, “M.E.R” vẫn trụ vững top đầu ở #3

“Htown Money Flow” và “CONDIEUGI” bất ngờ dẫn đầu lần lượt ở các vị trí #1 và #2, “M.E.R” vẫn trụ vững top đầu ở #3

Tuần 2 tháng 10 năm 2020 là một tuần đầy mới mẻ với sự xuất hiện của những tên tuổi mới góp mặt trong top 3 của bảng xếp hạng Việt Hiphop Top 100.

“Htown Money Flow” là một màn cypher máu lửa của tổ đội Underground Live (UGL) gồm những cái tên như Dflow, MC.GEM, GOC và GUYNZEE. Cùng thuộc trường phái new wave hip-hop chuyên trị dòng nhạc trap, cả bốn rapper đã lần lượt thi triển những kỹ thuật flow đa dạng mà hết sức phức tạp kết hợp với những dòng melody mượt mà và cũng cực kì bắt tai trên con beat của producer ANHDANG. Đúng như tên bài hát, có thể nói chiếc nhạc “HTown Money Flow” đã trình làng đến cho người nghe những chiếc flow đắt giá đầy ấn tượng. Quả thật, nói không ngoa khi những trap thủ đến từ thành phố thủ đô luôn là các gương mặt sáng giá và đáng mong đợi nhất trong khoảng thời gian tiếp theo của Việt rap.

“CONDIEUGI” là một bài hát thuộc thể loại melodic rap phát hành ngày 2 tháng 9 năm 2020. Bài nhạc có tiết tấu chậm rãi, với âm thanh êm dịu, dễ dàng len lỏi vào tâm trí người nghe, tiêu biểu là ở đoạn hook với câu hát lặp đi lặp lại: “Còn điều gì? Còn điều gì ở chúng ta, em ơi ?,…”. Đây là âm nhạc hoàn toàn thích hợp khi nghe để thư giãn, để chill sau một ngày dài mệt mỏi. Ngoài ra, “Còn điều gì” còn có sự tham gia góp giọng đặc biệt của rapper Lefthand – một trap thủ tiếng tăm trong cộng đồng. Giữa muôn vàn những người chơi hệ auto-tune ngoài kia, Lefthand vẫn là một tên tuổi nổi bật khi biết cách tận dụng thành thạo auto-tune để tạo nên những dấu ấn rất riêng của mình. Vì vậy mà những bài hát qua tay chàng rapper này luôn được đầu tư rất chỉn chu và đón nhận bởi một số lượng người nghe không hề nhỏ.

Bên cạnh hai bài nhạc mới toanh lần đầu tiên xuất hiện tại ngôi đầu của bảng xếp hạng top 100 Việt Hiphop, “M.E.R” của Gừng, Tez và Fletexcheck đã trụ hạng trong top 3 tổng cộng suốt năm tuần liên tiếp tính đến thời điểm hiện tại. Sau những thành công nhất định gặt hái được qua cuộc thi Rap Việt, đây lại là một cột mốc chiến thắng tiếp theo mà bộ đôi rapper đến từ GVA, cũng như Flexetcheck giành được cho âm nhạc của mình. Bài hát mang màu sắc vui tươi, đáng yêu. Đó là lý do mà “M.E.R” dễ dàng chiếm trọn tình cảm của khán giả ngay từ khi những nốt nhạc đầu tiên vừa ngân nga cất lên. Có thể nói đây là một vị trí hoàn toàn xứng đáng cho chiếc siêu phẩm này.

Bảng xếp hạng Top 100 Việt Hiphop là bảng xếp hạng nhạc rap/hip-hop underground đầu tiên tại Việt Nam, được xây dựng dựa trên cảm hứng từ bảng xếp hạng Billboard, một trong những bảng xếp hạng âm nhạc nổi tiếng nhất thế giới, nhằm ghi nhận những giá trị nghệ thuật của nghệ sĩ làm ra.

123 VIỆT HIPHOP

Cứ mỗi sản phẩm được ra đời, nghệ sĩ hoặc khán giả có thể gửi về website viethiphop.vn để được ứng cử lên bảng bình chọn. Và cứ mỗi tài khoản trên website, các bạn có thể bình chọn nhiều bài nhạc khác nhau, nhưng mỗi bài chỉ được một phiếu trong một tuần. Cứ mỗi 10 giờ sáng thứ hai mỗi tuần thì bảng xếp hạng sẽ được hệ thống tự động cập nhật cũng như reset lại bảng bình chọn.

Gửi nhạc về website tại đây: https://viethiphop.vn/gui-nhac/
Theo dõi bảng xếp hạng: https://viethiphop.vn/top-100/
Theo dõi và bình chọn: https://viethiphop.vn/poll/

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)