“HotXoan” giành lấy đai vô địch, “Chân Chạm Đất” chạm đến top #2, “OVERRATED” tiến lên top #3

“HotXoan” giành lấy đai vô địch, “Chân Chạm Đất” chạm đến top #2, “OVERRATED” tiến lên top #3

Sôi động và nhiệt huyết, sức nóng của trận chiến giữa ICD và Tage trong những ngày vừa qua đã nhanh chóng lan đến BXH Top 100 Việt Hiphop và chiếm lĩnh những vị trí dẫn đầu. Cùng với “Hột Xoàn”, cả ba đã thắp sáng cả một đường đua rực lửa vào tuần cuối cùng của tháng 7.

“HOTXOAN” được nhào nặn bởi nhiều tên tuổi nổi trội với tư duy âm nhạc khác biệt mà độc đáo, với hai đại diện đến từ tổ đội UNDER THE HOOD là MinhLai, Anh Phan cùng hai đại diện đến từ GERDNANG là HURRYKNG và Negav. Đây cũng là ca khúc đánh dấu sự trở lại của rapper Cam sau quãng thời gian vắng bóng trên thị trường âm nhạc. Đúng như tên gọi, bài hát đã tỏa sáng rực rỡ trên đường đua BXH Top 100 Việt Hiphop tuần 4 tháng 7 khi leo lên vị trí cao nhất và xuất sắc giành lấy chức vô địch, ắt hẳn là ca khúc không thể bỏ lỡ ở thời điểm cuối tháng 7, đầu tháng 8.

Là một trong hai yếu tố cấu thành tâm điểm của những ngày vừa qua, khi mà mọi sự chú ý đều đổ dồn về trận chiến giữa hai rapper tài năng thì BXH Top 100 Việt Hiphop cũng không phải ngoại lệ khi chứng kiến lần lượt hai con track nóng hổi cán đích tại những ngôi vị cao nhất. Trong đó, “Chân Chạm Đất” chính là bài nhạc mở màn cho cuộc chiến lần này, là đòn công kích trực diện của ICD nhắm thẳng vào Tage sau sự leo thang của những căng thẳng trên mạng xã hội. Bài nhạc đã cán đích tại vị trí thứ #2 trong cuộc đua thứ hạng tại BXH Top 100 Việt Hiphop tuần 4 tháng 7.

Không hề khoan nhượng trước một ICD đã từng chinh chiến với những đối thủ đáng gờm nhất, Tage đã cho thấy vì sao mình là một tân binh tiềm năng bậc nhất rap game khi tung ra “OVERRATED” đáp trả ICD ngay sau đó, khoe mẽ những đường flow phức tạp, những rhymescheme cầu kì, khả năng delivery vượt trội cũng như sự ngông cuồng, ngang tàn vô cùng đặc trưng. Màn thể hiện của Tage đã làm ấn tượng không chỉ cộng đồng rap fan mà cả những lão làng kì cựu nhất, tạo nên một làn sóng tranh cãi to lớn trên khắp các trang mạng xã hội. Bài hát đã thành công giành lấy vị trí thứ #3 tại BXH Top 100 Việt Hiphop tuần 4 tháng 7, mở ra một cuộc chiến đáng mong đợi đang chờ phía trước.

Bảng xếp hạng Top 100 Việt Hiphop là bảng xếp hạng nhạc rap/ hip-hop underground đầu tiên tại Việt Nam, được xây dựng lấy cảm hứng từ bảng xếp hạng Billboard, một trong các bảng xếp hạng âm nhạc nổi tiếng nhất thế giới, nhằm ghi nhận những đóng góp và giá trị nghệ thuật mà người nghệ sĩ đã làm nên.

Cứ mỗi sản phẩm mới được ra đời, bản thân người nghệ sĩ hoặc khán giả có thể gửi về website viethiphop.vn để được ứng cử lên bảng bình chọn. Với mỗi tài khoản trên website, các bạn có thể bình chọn cho nhiều bài nhạc khác nhau, nhưng mỗi bài chỉ được bình chọn một phiếu, trong một tuần. 10 giờ sáng thứ hai các tuần sẽ là khoảng thời gian mà bảng xếp hạng được hệ thống tự động cập nhật cũng như reset lại bảng bình chọn.

Gửi nhạc về website tại đây: https://viethiphop.vn/gui-nhac/
Theo dõi bảng xếp hạng: https://viethiphop.vn/top-100/
Theo dõi và bình chọn: https://viethiphop.vn/poll/

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)
Tắt ( )