Rapper Don Mills nỗ lực tăng cân để… trốn nghĩa vụ

Rapper Don Mills nỗ lực tăng cân để… trốn nghĩa vụ

Huấn luyện viên rap của PRODUCE 101 mùa 2 là Don Mills đã cố gắng tăng cân lên 116 kg để trốn nghĩa vụ quân sự, tạo ra thêm một vụ lùm xùm nữa về nghĩa vụ trong nền công nghiệp giải trí của Hàn Quốc.

Được debut vào năm 2013, Don Mills hoạt động như một rapper của hãng đĩa Vismajor Company (VMC), từng làm huấn luyện viên rap tại PRODUCE 101 mùa 2 và là thí sinh của Show Me The Money 777. Anh chàng rapper đã được biết đến bởi một số đông khán giả qua các album như “Homecoming”, “Don Mills”, “88”,… và sự hợp tác với nhiều tên tuổi lớn như Zico, BewhY, Benzino,…

Donmills 500 VIỆT HIPHOP

Don Mills qua nhiều lần feat, album và các cuộc thi đã được số đông khán giả biết đến

Ở Hàn Quốc, với những người có chỉ số BMI (chỉ số khối cơ thể) vượt quá tiêu chuẩn, họ sẽ được chuyển xuống làm nhân viên phục vụ cộng đồng và không phải vào quân ngũ. Don Mills bị cho là đã dựa vào chi tiết này để tìm cách trốn nghĩa vụ khi anh liên tục nạp vào cơ thể thức ăn chứa nhiều calories cùng thực phẩm chức năng. Được biết, đây không phải lần đầu tiên Don Mills cố tình trốn tránh nghĩa vụ quân sự mà đã liên tục làm như vậy từ năm 2013.

Tháng 6 năm 2017, Don Mills đã cố tình tăng cân bằng cách tăng lượng calo và bổ sung protein. Tuy nhiên, đến tháng 5/2018, anh bị truy tố và phạt 1 năm tù cộng thêm 2 năm quản chế, đến tháng 10, anh giảm cân và bị buộc phải nhập ngũ theo chế độ quân nhân. Mới đây, ngày 26/09, công ty đại diện cho anh đã phải xin lỗi cho những hành động của rapper.

Nghĩa vụ quân sự là một trong những nghĩa vụ, trách nhiệm thiêng liêng của một công dân, và ở Hàn Quốc nó được quản lý cũng như thực thi vô cùng nghiêm ngặt. Đã có rất nhiều scandal trốn nghĩa vụ của các nghệ sĩ ở xứ sở kim chi, song không ai là không bị trừng phạt thích đáng.

Chuyên mục
Thẻ
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)