“Harder” trụ vững ngôi vương top #1, “M.E.R” chễm chệ top #2, “PRAY” trở lại đường đua ở top #3

“Harder” trụ vững ngôi vương top #1, “M.E.R” chễm chệ top #2, “PRAY” trở lại đường đua ở top #3

Mỗi ngày, mỗi tuần, rap game Việt Nam lại nóng hơn và nóng hơn nữa với những cuộc chạy đua nước rút giữa các rapper nhằm tìm cho mình một ví trị trên bảng xếp hạng Việt Hiphop Top 100. Có những cái tên vẫn đang chiếm lĩnh ở tuần này, nhưng bên cạnh đó, cũng có người đang quay trở lại, tiếp tục chiến đấu cho thành tích của mình.

Ở tuần 1 tháng 10 năm 2020 này, ngai vàng top #1 của Việt Hiphop Top 100 vẫn đang được thống trị bởi “Harder” của Wxrdie. Không quá ngạc nhiên, không có gì nghi ngờ, chiếc nhạc này hoàn toàn xứng đáng với vị trí hiện tại của nó, không chỉ trên bảng xếp hạng mà còn trong cộng đồng nhạc rap Việt và trong lòng rap fan bởi sự đột phá của nó. Với sự thành công mà “Harder” đạt được, đây là một cú phất lớn của Wxrdie, đưa tên tuổi của anh lên và trở thành một trong những cái tên trẻ, tài năng nhất của rap Việt.

Chễm chệ trên vị trí thứ #2, “M.E.R (Mê Em Rồi)” của Gừng, Tez và Flexetcheck đến nay vẫn khiến nhiều người nghe phải bất ngờ về khả năng sản xuất âm nhạc của hai thí sinh Rap Việt cũng như cái tên Flexetcheck. Màu sắc tươi mới, melody mượt mà và bắt tai, sự thông minh trong âm nhạc của cả ba đã đưa “M.E.R” thành một bản hit thật sự.

Trong khi đó, một cách bất ngờ, “PRAY” của Lil Wuyn, 16 Typh và Sol đã quay trở lại top #3 và đang có dấu hiệu tiếp tục thăng tiến để tái chiếm lĩnh bảng xếp hạng Việt Hiphop Top 100. EP “111” của Lil Wuyn và 16 Typh đã được sản xuất và phát hành quá thành công, và việc “PRAY” trước đó đã rời khỏi vị trí 5 top đầu nay tiếp tục quay lại đe dọa các đối thủ của mình là một bằng chứng rất rõ ràng.

Bảng xếp hạng Top 100 Việt Hiphop là bảng xếp hạng nhạc rap/hip-hop underground đầu tiên tại Việt Nam, được xây dựng dựa trên cảm hứng từ bảng xếp hạng Billboard, một trong những bảng xếp hạng âm nhạc nổi tiếng nhất thế giới, nhằm ghi nhận những giá trị nghệ thuật của nghệ sĩ làm ra.

123 VIỆT HIPHOP

Cứ mỗi sản phẩm được ra đời, nghệ sĩ hoặc khán giả có thể gửi về website viethiphop.vn để được ứng cử lên bảng bình chọn. Và cứ mỗi tài khoản trên website, các bạn có thể bình chọn nhiều bài nhạc khác nhau, nhưng mỗi bài chỉ được một phiếu trong một tuần. Cứ mỗi 10 giờ sáng thứ hai mỗi tuần thì bảng xếp hạng sẽ được hệ thống tự động cập nhật cũng như reset lại bảng bình chọn.

Gửi nhạc về website tại đây: https://viethiphop.vn/gui-nhac/
Theo dõi bảng xếp hạng: https://viethiphop.vn/top-100/
Theo dõi và bình chọn: https://viethiphop.vn/poll/

 

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)