Hale vừa tái xuất đã lên ngôi đầu bảng, “FUEGO” chiếm lĩnh vị trí thứ #2, Young Rhythm theo sau tại vị trí thứ #3 với “V.C DRIP”

Hale vừa tái xuất đã lên ngôi đầu bảng, “FUEGO” chiếm lĩnh vị trí thứ #2, Young Rhythm theo sau tại vị trí thứ #3 với “V.C DRIP”

Một tuần nữa lại đến và ba vị trí cao nhất tại bảng xếp hạng Việt Hiphop Top 100 lại được dẫn đầu bởi ba gương mặt mới đầy tiềm năng. Điều đáng chú ý là rất nhiều những tên tuổi trẻ lại bất ngờ xuất hiện và giành được cho mình những thành tựu vô cùng lớn lao. Đây có thể nói là một dấu hiệu tích cực đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của nhạc rap tại Việt Nam trong những năm gần đây – một điều đáng mừng cho các tín đồ hip-hop trên cả nước. 

Sau gần nửa năm đóng cửa “bế quan luyện công”, Hale cuối cùng cũng đã “xuống núi” với một dung mạo âm nhạc hoàn toàn mới với ca khúc “HA KUN”. Bài hát là cột mốc đánh dấu bước chuyển mình đầy ngoạn mục trong phong cách âm nhạc của anh, là bước đệm cho những dự án đầy tiềm năng trong tương lai. Sử dụng beat trap xuất xưởng bởi producer Kriss Ngô, Hale đã khai triển lyric một cách thông minh, đầy dí dỏm mà hài hước, tôn lên lối viết của một lyrical rapper. Anh đã xây dựng nên một hình ảnh rất cool mà cũng rất đặc trưng cho riêng mình. Thành viên “bầy quỷ” Infamous đã thành công đội chiếc vương miện và rồi chễm chệ ngồi trên ngai vàng BXH Top 100 Việt Hiphop tuần 2 tháng 11.

Tuy về nhì trong cuộc đua lần này nhưng “FUEGO” của Young Val và Trill VV$ hợp tác cùng producer Lomax in Da Cut chắc chắn là một bài nhạc không thể bỏ lỡ của các tín đồ trap phái tại Việt Nam. Cuốn hút người nghe ngay từ khoảnh khắc những giai điệu đầu tiên ngân nga cất lên, ca khúc mang lại hai verse rap cực kì máu lửa thi triển bởi hai tune thủ ẩn mình vô cùng tài năng. Được biết Young Val là rapper đến từ Canada còn Trill VV$ hiện đang sinh sống tại Mĩ, hai người con xa xứ của đất Việt đã bắt tay hợp tác cùng nhau để tạo nên một siêu phẩm góp mặt tại ví trí thứ hai BXH Top 100 Việt Hiphop tuần 2 tháng 11. Dù chưa tạo nên nhiều tiếng vang trong cộng đồng ở thời điểm hiện tại nhưng ở một tương lai không xa, đây có thể là những tiềm năng trẻ sáng giá ghi danh tên tuổi mình trên thị trường âm nhạc.

Đứng tại vị trí thứ ba là một bài nhạc club banger của tổ đội Young Rhythm quy tụ những tên tuổi mới như Penji, Kanna và Amber. “V.C DRIP” là một tập hợp của ba dòng “milion dollar” flow đắt giá cuồn cuộn tuôn trào trên chiếc beat cực cháy sản xuất bởi producer Call Me G. Với phong cách ngang tàng đúng nghĩa một bài nhạc brag, trong khi Penji xây dựng một nên hình tượng một ngôi sao hiên ngang sẵn sàng đạp đổ mọi vật cản trên đường đi, Kanna hóa thân thành một striver thực thụ đang level up từng ngày thì rapper nữ Amber lại làm người nghe kinh ngạc bởi khả năng lái trap thượng thừa. Dù chỉ là những newbie xuất hiện trong rap game nhưng Young Rhythm đã chứng tỏ họ là một tổ chức đầy triển vọng rất đáng để mong đợi trong thời gian sắp tới. Nếu như đem “V.C DRIP” trình diễn trong một club, bài nhạc chắc chắn sẽ đủ sức làm bùng nổ bầu không khí xung quanh khi on stage với năng lượng của từng nốt nhạc mang đến.

Bảng xếp hạng Top 100 Việt Hiphop là bảng xếp hạng nhạc rap/hip-hop underground đầu tiên tại Việt Nam, được xây dựng dựa trên cảm hứng từ bảng xếp hạng Billboard, một trong những bảng xếp hạng âm nhạc nổi tiếng nhất thế giới, nhằm ghi nhận những giá trị nghệ thuật của nghệ sĩ làm ra.

123 VIỆT HIPHOP

Cứ mỗi sản phẩm được ra đời, nghệ sĩ hoặc khán giả có thể gửi về website viethiphop.vn để được ứng cử lên bảng bình chọn. Và cứ mỗi tài khoản trên website, các bạn có thể bình chọn nhiều bài nhạc khác nhau, nhưng mỗi bài chỉ được một phiếu trong một tuần. Cứ mỗi 10 giờ sáng thứ hai mỗi tuần thì bảng xếp hạng sẽ được hệ thống tự động cập nhật cũng như reset lại bảng bình chọn.

Gửi nhạc về website tại đây: https://viethiphop.vn/gui-nhac/
Theo dõi bảng xếp hạng: https://viethiphop.vn/top-100/
Theo dõi và bình chọn: https://viethiphop.vn/poll/

Chuyên mục
Chia sẻ
Bài mới
Bài cũ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)