Hades bước lên ngôi đầu, Trung Tâm Băng Đĩa Lậu Hải Ngoại trở lại đường đua ở top #2 và top #3

Bất ngờ vắng mặt tại BXH Top 100 Việt Hiphop tuần trước, Trung Tâm Băng Đĩa Lậu Hải Ngoại chính thức quay trở lại ở cuộc đua tuần 2 tháng 2 với các ca khúc mới góp mặt tại ba vị trí dẫn đầu. Bên cạnh đó, Hades, được biết đến rộng rãi trong cộng đồng là một rapper khét tiếng qua những bài nhạc battle/diss máu lửa cũng đồng thời chiếm lĩnh về cho mình một vị thế tuyệt đối. Liệu với phong cách âm nhạc độc lạ, đậm tính giải trí, “có một không hai trên thị trường”, Trung Tâm Băng Đĩa Lậu Hải Ngoại có tiếp tục duy trì được sự thống trị tuyệt đối của mình như trước kia? Hay những tài năng mới với những bước tiến đầy đột phá lại bất ngờ vươn lên dẫn đầu? Đó ắt hẳn sẽ là một tương lai đầy hứa hẹn, đáng mong chờ ở BXH Top 100 Việt Hiphop.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết '100 TOP VETHIPHOP JEWELRY #1 /LUU #2 THÀNH TÂM #3 cogihonbih THÀNH TÂM HADES PROD. BY GOKU BEATS có GÌ HƠN BI H JIMMI NGỦYÊN PLAYBOI CARI TẤN PAIN KỲ KỲ CINDYTHÁI HÒ’A THÁI PLAYBOI CÀRI NICOLAI BABE CÔNG BỐ KẾT QUẢ BXH VIỆT HIP-HOP TOP 100 TUẦN 02 THÁNG 02/2021'

Ngồi lên ngai vàng BXH Top 100 Việt Hiphop tuần 2 tháng 2 là “Thành Tâm (xin lỗi RVP)” – bài nhạc nằm trong cuộc chiến giữa Hades với các thành viên thuộc tổ chức Rap Việt Punchline. Được biết, đã trải qua xuyên suốt hơn 10 bài nhạc liên tục tung ra từ các bên, đây có thể nói là một cuộc chiến vô cùng khốc liệt, cực kì đáng theo dõi ở thời điểm cuối năm 2020, đầu năm 2021. Là một rapper chuyên tâm với thể loại battle/diss mang lối viết lyric châm biếm, đả kích, thế nhưng Hades trong bài không sử dụng lối tấn công dùng nhiều punchline mà lại lồng ghép các fact xoay quanh câu chuyện đằng sau cuộc beef. Cả bài tưởng chừng chỉ là những lời tự sự, lời xin lỗi mà anh muốn gửi gắm đến RVP, nhưng “ngấm ngầm” trong đó lại là sự công kích mà Hades muốn “chĩa mũi nhọn” về phía đối thủ.

Ẩn hết tất cả những sản phẩm âm nhạc chỉ trong một ngày, Trung Tâm Băng Đĩa Lậu Hải Ngoại khiến người hâm mộ phải xôn xao ngóng chờ hơn bao giờ hết để rồi bất ngờ tái xuất với tổng cộng hai ca khúc góp mặt tại BXH Top 100 Việt Hiphop. Ở lần trở lại này, Trung Tâm cũng đồng thời mang theo sự xuất hiện của ba gương mặt hoàn toàn mới lần lượt là playboy càri (được biết chính là Aki, thành viên của nhóm nhạc đình đám 7UPPERCUTS) cùng tấn pain trong ca khúc “có gì hơn bi h” và cindy thái hòa trong “kỳ kỳ”. Vẫn với phong cách âm nhạc độc đáo, lạ lùng, “có một không hai” trên thị trường, “có gì hơn bi h” là tập hợp của những dòng melody đầy bay bổng, bắt tai thành công về đích ở hạng nhì trong cuộc đua BXH Top 100 Việt Hiphop tuần 2 tháng 2.

Ra mắt cùng ngày với “có gì hơn bi h” và trở thành một trong hai ca khúc đánh dấu sự tái xuất hoạt động âm nhạc của Trung Tâm Băng Đĩa Lậu Hải Ngoại, “kỳ kỳ” chính là bản parody của cú hit “In My Feelings” đình đám thuộc album “Scorpion” mà ngôi sao nhạc rap Drake đã phát hành vào năm 2018. Được biết, phần tiêu đề bài hát được đặt tên dựa trên câu hát vô cùng viral vào thời điểm ấy: “Kiki? Do you love me?”. Được thay một diện mạo mới bởi cindy thái hòa, playboy càri, nicolai babe, “kỳ kỳ” khoác lên mình một màu sắc âm nhạc hoàn toàn khác biệt, đậm chất rất riêng của Trung Tâm Băng Đĩa Lậu Hải Ngoại. Theo đó, bài hát thành công vươn lên vị trí thứ ba tại BXH Top 100 Việt Hiphop tuần 2 tháng 2, mở đường cho một thời kì mới đầy hứa hẹn đang chờ đợi phía trước.

Bảng xếp hạng Top 100 Việt Hiphop là bảng xếp hạng nhạc rap/ hip-hop underground đầu tiên tại Việt Nam, được xây dựng lấy cảm hứng từ bảng xếp hạng Billboard, một trong các bảng xếp hạng âm nhạc nổi tiếng nhất thế giới, nhằm ghi nhận những đóng góp và giá trị nghệ thuật mà người nghệ sĩ đã làm nên.

Cứ mỗi sản phẩm mới được ra đời, bản thân người nghệ sĩ hoặc khán giả có thể gửi về website viethiphop.vn để được ứng cử lên bảng bình chọn. Với mỗi tài khoản trên website, các bạn có thể bình chọn cho nhiều bài nhạc khác nhau, nhưng mỗi bài chỉ được bình chọn một phiếu, trong một tuần. 10 giờ sáng thứ hai các tuần sẽ là khoảng thời gian mà bảng xếp hạng được hệ thống tự động cập nhật cũng như reset lại bảng bình chọn.

Không có mô tả.

Gửi nhạc về website tại đây: https://viethiphop.vn/gui-nhac/
Theo dõi bảng xếp hạng: https://viethiphop.vn/top-100/
Theo dõi và bình chọn: https://viethiphop.vn/poll/

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)