Gill x Kewtiie – “Sang Xịn Mịn”: Sang từ phong cách, xịn từ hình ảnh, mịn đến chất nhạc, Gillian mở đầu tháng 5 với siêu phẩm âm nhạc không thể bỏ lỡ

Gill x Kewtiie – “Sang Xịn Mịn”: Sang từ phong cách, xịn từ hình ảnh, mịn đến chất nhạc, Gillian mở đầu tháng 5 với siêu phẩm âm nhạc không thể bỏ lỡ

Sau màn debut cực kì bùng nổ của tổ đội Ocean M.O.B. với ca khúc “Rap Cho Anh Em”, Gill mới đây lại tiếp tục trở lại trong nhạc phẩm kết hợp cùng Kewtiie mang tên “Sang Xịn Mịn”, đánh dấu cột mốc “tái xuất giang hồ” của một trong những gương mặt nổi trội nhất tại chương trình truyền hình Rap Việt mùa đầu tiên.

Suốt từ những màn trình diễn bùng nổ tại Rapitality hay TST Party, “Sang Xịn Mịn” đã được Gill cùng Kewtiie “nhá hàng” với toàn thể khán giả đại chúng và thành công thu về cho mình vô số những phản ứng tích cực. Tiếp đó, nhằm thông báo thời điểm phát hành chính thức cho ca khúc lần này, anh đã đăng tải một đoạn teaser ngắn lên trang fanpage cá nhân, đồng thời ấn định ngày giờ ra mắt cụ thể sẽ là vào ngày 02/5/2021 trên mọi nền tảng nghe nhạc trực tuyến.

gill thong bao VIỆT HIPHOP

Được Ricky Star tiết lộ là một trong hai “thủ khoa đầu vào” với số điểm cao nhất đạt được tại vòng thi casting Rap Việt mùa đầu tiên, Gill thậm chí đã từng “làm mưa làm gió” trong cộng đồng underground thời điểm trước đó qua những diss track cực “chiến” cho đến các bản tình ca thơ mộng, đầy bay bổng. Verse của Gill luôn là tâm điểm chú ý của các bài hát mà mình góp mặt, vì thế mà anh chàng được nhiều người đánh giá là một rapper có tư duy cũng như kỹ năng âm nhạc rất tốt.

Trở lại trong sản phẩm lần này kết hợp cùng producer Kewtiie, bộ đôi đã thổi vào thị trường nhạc Việt tháng 5 một làn gió đầy mới mẻ. Đúng như tên bài hát, “Sang Xịn Mịn” sở hữu cho mình độ ‘sang’ từ phong cách, ‘xịn’ từ hình ảnh mà lại còn cực kì ‘mịn’ với chất nhạc sôi động, mượt mà.

Quote Gill VIỆT HIPHOP

Ngoài một phân đoạn điệp khúc đã được chế tác hoàn hảo, sẵn sàng “bẫy” người nghe dính vào vòng lặp không lối thoát của những giai điệu đầy bắt tai, lần lượt ba verse rap lại tập hợp đầy đủ các ca từ được chắt lọc tỉ mỉ vang lên qua từng kiểu flow phức tạp, cầu kì. Thế nhưng, làm nên sự hoàn thiện của “Sang Xịn Mịn” còn phải kể đến bản beat không thể tuyệt vời hơn của Kewtiie, tạo tiền đề rất tốt để phần rap của Gill hoàn toàn có “đất dụng võ”.

100.000 views VIỆT HIPHOP

“Sang Xịn Mịn” mới đây cũng đã cán mốc 100.000 lượt xem sau 5 ngày “on air” trên nền tảng YouTube

Nhìn chung, “Sang Xịn Mịn” không chỉ mở màn “tròn trịa” một thị trường nhạc Việt tháng 5, ca khúc còn đồng thời đánh dấu sự tái xuất hoạt động đầy hứa hẹn của Gill hậu tham gia chương trình Rap Việt.

Trưởng thức “Sang Xịn Mịn” tại đây:

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)