“Giá Em Chưa Từng Đến” debut top #1, “Night” tiến lên top #2, “Tony Stalk” về đích tại vị trí thứ #3

“Giá Em Chưa Từng Đến” debut top #1, “Night” tiến lên top #2, “Tony Stalk” về đích tại vị trí thứ #3

Trong chặng đua tuần 3 tháng 8, vô vàn những rapper đang tích cực chạy nước rút để tìm kiếm cho mình một vị trí tại BXH Top 100 Việt Hiphop, tạo nên vô vàn những biến động tại khắp các thứ hạng từ thấp đến cao.

Về đích tại vị trí đầu tiên, “Giá Em Chưa Từng Đến” là nhạc phẩm của H2 JSON và Haukong thuộc thể loại melodic rap mang trong mình những giai điệu bồng bềnh, êm ái, lôi cuốn người nghe qua chất giọng trữ tình, nhẹ nhàng kết hợp với những kiểu flow biến tấu đa dạng. Dự rằng trong tương lai, đây tiếp tục sẽ là những rapper vô cùng tiềm năng của Việt rap.

“Night” có lẽ là cái tên nổi bật nhất trong thời gian vừa qua khi liên tục xuất hiện trên khắp các trang mạng xã hội và trở thành chủ đề bàn tán cho rất nhiều câu chuyện phía sau đó. Như một sự nâng cấp từ bản audio đã ra mắt vào đầu tháng 9/2020, bài hát tung cách xuất hiện trên màn ảnh trong những dáng dấp, điệu bộ đầy mới mẻ, chiêu đãi khán giả một bàn tiệc thính/thị giác vô cùng thịnh soạn. Dù gì đi nữa, với tính đột phá, chỉn chu mà bản thân sở hữu, “Night” hoàn toàn xứng đáng khi góp mặt tại một trong số những ngôi vị dẫn đầu của BXH Top 100 Việt Hiphop tuần 3 tháng 8.

HURRYKNG – gương mặt quen thuộc của bộ ba GERDNANG – mới đây vừa cho ra mắt ca khúc “Tony Stalk”, là bản lead-single cho EP mang tên “Ctrl+Shift+N” dự kiến sẽ cho ra mắt vào tháng 9/2021. Bài hát được đặt tên như một phép chơi chữ dựa theo nhân vật Iron Man của loạt phim siêu anh hùng đình đám, với “stalk” mang nghĩa rình rập, theo dõi một cách lén lút những thông tin cá nhân, đời tư của ai đó. “Tony Stalk” mang trên mình cái khí chất hiên ngang, vô tư của thể loại braggadocio, xen lẫn chút hương vị ngọt ngào, say đắm của tình yêu tuổi trẻ, được HURRYKNG khắc họa qua lối viết mới mẻ, độc đáo mà đầy sáng tạo.

Bảng xếp hạng Top 100 Việt Hiphop là bảng xếp hạng nhạc rap/ hip-hop underground đầu tiên tại Việt Nam, được xây dựng lấy cảm hứng từ bảng xếp hạng Billboard, một trong các bảng xếp hạng âm nhạc nổi tiếng nhất thế giới, nhằm ghi nhận những đóng góp và giá trị nghệ thuật mà người nghệ sĩ đã làm nên.

Cứ mỗi sản phẩm mới được ra đời, bản thân người nghệ sĩ hoặc khán giả có thể gửi về website viethiphop.vn để được ứng cử lên bảng bình chọn. Với mỗi tài khoản trên website, các bạn có thể bình chọn cho nhiều bài nhạc khác nhau, nhưng mỗi bài chỉ được bình chọn một phiếu, trong một tuần. 10 giờ sáng thứ hai các tuần sẽ là khoảng thời gian mà bảng xếp hạng được hệ thống tự động cập nhật cũng như reset lại bảng bình chọn.

Gửi nhạc về website tại đây: https://viethiphop.vn/gui-nhac/
Theo dõi bảng xếp hạng: https://viethiphop.vn/top-100/
Theo dõi và bình chọn: https://viethiphop.vn/poll/

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)
Tắt ( )